apple-se-ket-hop-homepod-va-appletv-trong-phat-minh-moi-2

Apple sẽ tích hợp HomePod và Apple TV trong phát minh mới?

XEM NHANH

Theo chuyên gia dự đoán Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang nghiên cứu trên thiết bị HomePod và Apple TV để kết hợp chúng với nhau.

Apple sẽ tích hợp HomePod và Apple TV?

Là một phần của chiến lược phát triển hệ sinh thái riêng biệt và mở rộng các thiết bị cho gia đình, Apple cũng đã sớm bắt đầu phát triển chiếc Apple TV mới, không chỉ tích hợp các thành phần của HomePod mà còn bao gồm camera FaceTime để thực hiện cuộc gọi video bằng TV, nguồn tin từ Bloomberg News hé lộ.

apple-se-ket-hop-homepod-va-appletv-trong-phat-minh-moi-1
Apple sẽ tích hợp HomePod cùng với Apple TV?

Với sự kết hợp này, chủ sở hữu loa thông minh HomePod có thể sử dụng chúng cho âm thanh TV của họ. Vào năm ngoái, nhà Táo đã cho phát hành loa mini HomePod và đưa ra một bản cập nhật nhỏ cho set-top box ‌Apple TV vào tháng trước. Hiện nay, loa tích hợp màn hình đã dần xuất hiện nhiều hơn.

Cách kết nối loa HomePod và Apple TV

Apple đã có kế hoạch phát hành một mẫu HomePod cập nhật vào năm 2022 như một phiên bản kế nhiệm cho ‌HomePod‌ năm 2017, nhưng những kế hoạch này rõ ràng đã bị gác lại. Thay vào đó, công ty dường như đang tập trung vào sản phẩm kết hợp mới giữa HomePod – Apple TV này.

apple-se-ket-hop-homepod-va-appletv-trong-phat-minh-moi-2
Apple sẽ tích hợp HomePod cùng với Apple TV?

Thật ra, Apple TV đã có thể ghép nối loa HomePod với thiết bị kết nối TV thông qua AirPlay vào năm 2019. Giờ đây, với bản cập nhật Audio Return Channel, Apple TV 4K được kết nối với TV qua HDMI ARC và eARC có thể định tuyến tất cả âm thanh TV qua loa HomePod. loa Dolby Atmos giờ có thể được sử dụng để xem TV hay chơi game.

Tạm kết

Thông tin trong bài đều là tin đồn được Hoàng Hà tổng hợp, hãy cùng chờ xem những thông tin chính thức từ phía Apple. Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Chuyển tiếp cuộc gọi để làm gì? Cách bật chuyển tiếp cuộc gọi cho iPhone, Android cực đơn giản

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Tin mới nhất
msi-2024-lol-thumb
Tất tần tật về giải đấu MSI 2024 LoL
game-nong-trai-thumb
Top 16 game nông trại hay nhất trên điện thoại hot nhất 2024
fish-eat-fish-thumb
Cá lớn nuốt bé trong thế giới đại dương xanh thẳm rộng lớn
ELSA SPEAK – Học tiếng anh, luyện nói chuẩn như người bản xứ