apple-beats-studio-buds-6

Apple có thể đang chuẩn bị phát hành một chiếc tai nghe in-ear với tên gọi Beats Studio Buds. Sản phẩm này đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) phê duyệt. Mặc dù FCC không tiết lộ thông tin gì về Beats Studio Buds nhưng đó là dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng không còn xa nữa.

apple-beats-studio-buds-4

Đây chính là Apple Beats Studio Buds

Hồ sơ FCC của tai nghe Beats Studio Buds lần đầu tiên được tiết lộ bởi những người làm tại MyHealthyApple. Còn hình ảnh là từ ghi chú phát hành của iOS 14.6 và tvOS 14.6 Beta. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, đây là một chiếc tai nghe in-ear hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm trước đây của Apple.

apple-beats-studio-buds-5

 

Theo các rò rỉ trước đó, Beats Studio Buds sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và đi kèm các tips cao su có thể thay thế. Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn đi kèm hộp sạc hình bầu dục và sẽ có 3 biến thể màu sắc là đen, trắng, đỏ.

apple-beats-studio-buds-1

Beats Studio Buds sẽ là tai nghe không dây thực sự (TWS) và cũng sẽ được trang bị công nghệ Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Đây có thể là sự đổi mới vượt bậc trong quá trình phát triển tai nghe của Apple, từ AirPods đến Beats Studio Buds. Hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trong thời gian tới.

Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Chuyển tiếp cuộc gọi để làm gì? Cách bật chuyển tiếp cuộc gọi cho iPhone, Android cực đơn giản

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!