Apple ra mắt iOS 11.2 beta 2 cho iPhone X

0
535
ios-11-2-beta-2-iphone-x-3-new-live-wallpaper

Mới đây, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 11.2 beta 2 mới nhất của nhà phát triển dành riêng cho iPhone X.

Bản cập nhật iOS 11.2 beta 2 

Theo MacRumors, người dùng có thể tải xuống bản cập nhật iOS 11.2 beta 2 từ “Developer Center của Apple” hoặc qua OTA. iOS 11.2 public beta phát hành lần đầu vào hồi đầu tuần này, nhưng không có phiên bản cho iPhone X. Điều này khiến cho người dùng iPhone X không thể khôi phục bản sao lưu trên các thiết bị iOS 11.2.

cập nhật ios 11.2 beta 2

Với bản cập nhật iOS 11.2 beta 2, người dùng iPhone X đã có thể khôi phục bản sao lưu iOS 11.2 sau khi nâng cấp lên phiên bản mới.

iOS 11.2 sẽ xoá các hiệu ứng chuyển cảnh gây ra lặp và sai số của ứng dụng “máy tính”. Hành động này giúp người dùng không cần phải dừng nhập số để có được kết quả chính xác nữa.

Ngoài ra, iOS 11.2 giới thiệu tùy chọn mới “Now Playing” trong Control Center trên Apple TV. Thiết kế lại hình ảnh emoji máy ảnh và hiệu ứng hình ảnh tải mới cho Live Photos.

Bản cập nhật này có dung lượng khá cao là 2,21 GB. Chính vì vậy các bạn nên nạp đủ pin trên 50%; kiểm tra dung lượng bộ nhớ của máy; và kết nối với một mạng wifi ổn định trước khi cập nhật để tránh xảy ra lỗi nhé.

Xem thêm: Apple Store Sydney trước ngày bán iPhone X: Toàn người Việt xếp hàng!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!