Apple Pencil dùng được cho máy nào

Hiện nay, những chiếc Apple Pencil được sử dụng rất phổ biến, nhưng không phải iPad nào cũng tương thích với nó. Hãy để “nhà Hà” giúp bạn liệt kê danh sách này nhé!

Tìm hiểu về Apple Pencil

Về mặt thiết kế, Apple Pencil rất vô cùng nhỏ gọn, hình dáng gần giống như một chiếc bút chì thông thường, có màu trắng, chất liệu bằng nhựa và trọng lượng rất nhỏ. Dung lượng pin của nó tương đối lớn, một lần sạc đầy có thể dùng liên tục trong 12 giờ.

Apple Pencil dùng được cho máy nào

Cách sử dụng sản phẩm này vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần cắm trực tiếp Apple Pencil vào iPad là có thể ghép đôi qua Bluetooth. Bên cạnh đó, kết nối này cũng cho phép bạn sạc trực tiếp chiếc Apple Pencil của mình.

Apple Pencil được trang bị công nghệ cảm ứng lực nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt của những nét vẽ theo ý muốn. Vì thế mà chiếc bút Stylus này trở nên vô cùng hữu ích với các họa sĩ, dân văn phòng hay các nhà thiết kế.

Apple Pencil dùng được cho máy nào?

Cách để phân biệt hai đời bút Apple Pencil rất đơn giản: Apple Pencil thế hệ thứ nhất có thân hình trụ với bề mặt sáng bóng và đi kèm cổng sạc Lightning, thế hệ thứ hai có thân hình phẳng, bề mặt mờ và không có cổng sạc Lightning.

Apple Pencil dùng được cho máy nào
Apple Pencil 2 bên dưới và Apple Pencil 1 bên trên

Không phải tất cả các iPad đều có thể sử dụng được Apple Pencil, nhưng hầu hết những chiếc máy tính bảng của Apple phát hành trong vài năm trở lại đây đều tương thích với chiếc bút “thần kỳ” này. Theo dõi danh sách dưới đây để xem máy của bạn thích hợp Apple Pencil thế hệ thứ nhất hay thứ hai nhé!

Apple Pencil thế hệ đầu 

  • iPad Air (thế hệ thứ 3)
  • iPad Mini (thế hệ thứ 5)
  • iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 1 – 2015 hoặc 2-2017)
  • iPad Pro 10.5 inch
  • iPad Pro 9.7 inch
  • iPad thế hệ thứ 6
  • iPad thế hệ thứ 7

Apple Pencil thế hệ hai

  • iPad Pro 12.9 inch (thế hệ thứ 3 – 2018)
  • iPad Pro 11 inch

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi chuẩn bị mua iPad và Apple Pencil. Bạn cũng đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đánh giá cực chi tiết Samsung Galaxy S10 Plus!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!