che-do-tiet-kiem-pin-thich-hop-len-watchos-9-2

Apple đang mang chế độ tiết kiệm pin thích hợp lên WatchOS 9

XEM NHANH

Mới đây, Apple đang mang chế độ tiết kiệm pin thích hợp lên WatchOS 9 khiến iFan vô cùng phấn khích.

Trong bản cập nhật WatchOS 9 mới cho Apple Watch, Apple cuối cùng đã mang đến một chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài thời lượng pin của đồng hồ khi cần thiết. Nó có thể được kích hoạt thủ công thông qua Trung tâm điều khiển hoặc menu cài đặt. Nó cũng nhắc người dùng khi còn 10% pin. Nó tự động tắt khi đạt 80% trên bộ sạc.

Chế độ tiết kiệm pin sẽ tắt các tính năng đòi hỏi khắt khe hơn như AoD, thông báo nhịp tim, theo dõi rối loạn nhịp tim, đo nhịp tim và oxy trong máu. Lời nhắc tập luyện cũng sẽ bị tắt đi.

che-do-tiet-kiem-pin-thich-hop-len-watchos-9-1

Nếu không có iPhone nào được kết nối với đồng hồ ở gần, nó sẽ tắt Wi-Fi và kết nối di động. Các cuộc gọi đến và thông báo cũng bị tắt. Chắc chắn, nếu bạn cần một ứng dụng nào đó yêu cầu dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi, hệ thống sẽ kích hoạt lại những ứng dụng đó. Và nếu đồng hồ nằm trong phạm vi kết nối của điện thoại, nó sẽ hoãn và gửi thông báo theo từng giờ.

Tất nhiên, hiệu suất tổng thể của đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin mới cũng sẽ bị giảm, do đó toàn bộ animation và điều hướng sẽ không được mượt mà.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: iPhone 14 Plus liệu có thu hút người dùng?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Tin mới nhất
Mua máy làm mát không khí loại nào tốt nhất
Laptop cũ cho sinh viên – Có nên mua?
Lá số tử vi là gì? Luận giải những bí mật về lá số tử vi
Ứng dụng FaceApp thay đổi giới tính, khuôn mặt | Link tải, HDSD, mẹo