App Store cho dùng thử miễn phí tất cả các ứng dụng, cả những app cao cấp

0
677
App Store cho dùng thử miễn phí tất cả các ứng dụng, cả những app cao cấp

Hai ngày trước, App Store đã được cập nhật cùng với iOS 12. Và theo đó, có vẻ như Apple sẽ cho chúng ta dùng thử tất cả các ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng cao cấp.

Trước nay, Apple chỉ cho dùng thử miễn phí đối với các ứng dụng dựa trên đăng ký như Apple Music. Nhiều người dùng phàn nàn tại sao tính năng này lại không có trên các ứng dụng cao cấp. Đáp lại điều này, Apple đã làm hài lòng iFan qua bản cập nhật App Store mới nhất.

Apple cho dùng thử app miễn phí

Cụ thể là từ iOS 12, Apple sẽ áp dụng nguyên tắc mới cho App Store để chúng ta được dùng thử tất cả các ứng dụng; bao gồm cả các app cao cấp, tất nhiên là trong một khoảng thời gian nhất định. Về phía các nhà phát triển; các app dùng miễn phí cũng cần nêu rõ khoảng thời gian dùng thử là bao lâu trước khi yêu cầu kích hoạt.

thử app miễn phí

Các tài liệu hướng dẫn từ Apple cũng nhắc đến bản cập nhật ứng dụng và các ứng dụng trình chiếu từ xa. Tất cả thông tin đó cùng với hạn miễn phí ứng dụng sẽ được mô tả rõ trong phần “What’s New” của bản cập nhật.

Apple đưa ra quy định mới

Bên cạnh đó, Apple cũng mở cửa cho phép ứng dụng Steam Link được chạy trên các thiết bị iOS.

thử app miễn phí

Song song với đó, tất cả ứng dụng này phải tuân thủ một bộ quy tắc mới. Cụ thể là việc không được đặt giao diện giống như App Store chính thức; hoặc bán phần mềm đã được người dùng sở hữu. Tuy nhiên, Apple vẫn cho phép việc mua bán diễn ra, miễn là không thông qua thiết bị iOS.

Bạn có thấy vui với quyết định mới này từ Apple không? Hãy mau lên App Store cập nhật iOS 12 để thử ngay thôi nào.

Xem thêm: Speedtest Honor 10 đại chiến Nokia 7+ | Liệu 10 có hơn 7+?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!