anh-ipad-mini-6-1

Mới đây, những bức ảnh render của iPad Mini 6 đã bất ngờ bị rò rỉ với màn hình dạng đục lỗ cùng một cảm biến Touch ID được đặt trong màn hình khá đẹp mắt và hiện đại.

iPad Mini 6 bỗng nhiên bị lộ loạt ảnh render

Hình ảnh rò rỉ của iPad mini 6 cho thấy Apple có thể đang có một sự thay đổi lớn về hướng đi – đối với máy tính bảng và có lẽ sau này là điện thoại của họ. Những hình ảnh này đến từ @xleaks7 và CoverPigtou, hai cái tên có độ chính xác cao khi nói đến thiết kế rò rỉ của các thiết bị sắp ra mắt.

Máy tính bảng này có thể trở thành thiết bị đầu tiên của Apple có camera trước dạng lỗ. Và không có phần cứng FaceID, chiếc mini trong render sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến vân tay. Thậm chí, cảm biến này dường như nằm trong chính một lỗ đục, không phải dưới màn hình. @xleaks7 và CoverPigtou cho biết họ dựng lên render này từ bản vẽ CAD rò rỉ.

Loạt ảnh render của iPad Mini 6

Tất nhiên thiết kế này có vẻ khá kỳ lạ, ngay cả khi camera selfie được đặt trong lỗ đục, đầu đọc dấu vân tay có thể được chuyển đến nút nguồn, giống như trên iPad Air mới. Theo trang GSMArena, cảm biến vân tay dưới màn hình khá rẻ và sẽ dễ dàng thực hiện hơn là phải đục lỗ và điều chỉnh giao diện xung quanh, nếu lỗ đục phía dưới thật sự là dành cho cảm biến này.

Còn nhớ vào tuần trước, tờ Bloomberg đã chia sẻ một báo cáo có nói rằng thế hệ iPhone 13 nhiều khả năng sẽ có cảm biến Touch ID được đặt dưới màn hình.

Theo như nhiều tin đồn rò rỉ gần đây, Apple dự kiến sẽ giới thiệu dòng iPad mới của hãng vào tháng 3 tới đây, vậy nên những bức ảnh render trên có đúng sự thật hay không, câu trả lời có lẽ sẽ tới rất sớm thôi. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức mới nhất về iPad Mini 6 nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – chọn mua Flagship Samsung nào năm 2021?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!