Mới đây, một số hình ảnh thực tế của OPPO Reno8 đã bất ngờ bị rò rỉ ngay trước thời điểm ra mắt vào tháng 5. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này cũng được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt.
Ảnh thực tế của OPPO Reno8
Leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa chia sẻ lên Weibo hình ảnh thực tế của OPPO Reno8. Mặc dù người này không viết tên mà chỉ cho biết đây là một chiếc smartphone OPPO bí ẩn nhưng Gizmochina đoán đây là dòng Reno thế hệ mới.

OPPO Reno8 được cho là sở hữu màn hình đục lỗ tương tự như người tiền nhiệm. Hình ảnh còn cho thấy máy sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 7-series mới sản xuất trên tiến trình 4nm. Con chip này dùng GPU Adreno 662 và CPU 8 nhân: 4 nhân Cortex A710 tốc độ 2.36 GHz + 4 nhân Cortex A510 tốc độ 1.80 GHz. Dự kiến, chip mới sẽ ra mắt vào tháng 5/2022 với tên gọi Snapdragon 7 Gen 1.
Mặc dù hình ảnh không mang đến nhiều thông tin nhưng các báo cáo trước đây cho biết OPPO Reno8 có tên mã là PGAM10 và đã đạt chứng nhận 3C với bộ sạc 11 V/ 7.3 A, tương đương với công suất sạc nhanh 80W.

Chiếc smartphone mới của OPPO dự kiến sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.5 inch, tần số quét 120Hz với cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Máy được cho là dùng RAM LPDDR5, bộ nhớ trong UFS 3.1 và pin 4.500 mAh.
Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!
Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất
Xem thêm: Reno7 & Reno7 Z: Sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn?
Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!
