1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. ...
  6. Trang sau
  7. Trang cuối »

Người Hoàng Hà nói gì?

Đặng Thị Thu Hằng

Đối với một sinh viên và có thời gian không cố định như mình thì tìm được công việc tại Hoàng Hà Mobile thực sự khá may mắn. Trong công ty nói chung và phòng CSKH của mình nói riêng có khá nhiều bạn nhân viên part time, hầu hết đều còn đi học. Tại Hoàng Hà chúng mình được học hỏi rất nhiều để có thêm kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với môi trường công sở. Mức lương và giờ làm việc cũng phù hợp với mình.

Trịnh Bảo Trân

Mình luôn có sở thích đặc biệt với các sản phẩm công nghệ mới. Do đó, Hoàng Hà Mobile là môi trường làm việc cực kì đúng với nguyện vọng của mình. Không chỉ được tiếp xúc với các sản phẩm mới nhất, mình cũng có cơ hội trau dồi thêm về các kĩ năng chuyên môn thuộc chuyên ngành kế - kiểm của mình theo cách khá khác với các bạn cùng lớp. Mình cũng rất may mắn khi được tuyển dụng ngay khi Hoàng Hà Mobile vừa mở shop tại Cần Thơ quê mình.

Hoàng Ngọc Chiến

Đến với Hoàng Hà là một cơ duyên với mình. Do hiểu nhầm về địa chỉ nên khi thực sự tới nhận việc rồi mình mới biết công ty cách nhà mình tới 21km. Tuy nhiên, do tính chất công việc rất phù hợp với chuyên môn và nguyện vọng của mình, mức lương cũng ổn định, môi trường làm việc trong phòng mình toàn các bạn trẻ thân thiện nên mình vẫn quyết định gắn bó với công ty. Đã hơn 3 năm nay hàng ngày mình vẫn đi về như một phượt thủ với quãng đường hơn 40km.

Tâm Hoàng

Mình có cơ hội làm việc tại Hoàng Hà Mobile từ những ngày còn là sinh viên. Nhờ có Hoàng Hà mà mình học thêm được rất nhiều điều mới và trưởng thành hơn. Công ty luôn tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện, cống hiến và gắn bó lâu dài.

Huỳnh Bảo Ngân

Hoàng Hà Mobile là một môi trường thực sự năng động và chuyên nghiệp để mình có thể phát triển khả năng và học hỏi được nhiều điều mới. Hàng ngày được tiếp xúc với các khách hàng khác nhau cũng giúp mình trau dồi được kiến thức chuyên môn và khả năng thuyết phục tốt hơn. Anh chị em đồng nghiệp tại cửa hàng cũng luôn hòa đồng, vui vẻ, thân thiết như một gia đình.