thông số oppo reno ace

Oppo đã xác nhận họ sẽ ra mắt chính thức Oppo Reno ACE tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10 sắp tới. Cùng với đó, hãng cũng sẽ ra mắt phiên bản GUNDAM của Reno ACE.

Oppo Reno ACE sẽ có màn hình 90Hz, công nghệ Flash Charge 20W VOOC

Hôm nay, trước ngày ra mắt chính thức sản phẩm của mình, ông Shen Yiren – Phó chủ tịch của Oppo tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật quan trọng của mẫu điện thoại hàng đầu này.

Thông số Oppo Reno ACE

Cụ thể, ông đã xác nhận rằng Reno ACE sẽ có màn hình 90Hz với tốc độ lấy mẫu là 135Hz. Nó sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855+ với bộ nhớ RAM lên đến 12GB/256GB.

Thông số Oppo Reno ACE

Hơn nữa, ông cũng tiết lộ Oppo Reno ACE sẽ được trang bị 2 loa stereo và không chỉ hỗ trợ PD 18W mà còn hỗ trợ Quick Charge 18W cũng như công nghệ Flash Charge 20W VOOC. Điều này đã trái với thông tin rò rỉ trước đó rằng nó sẽ có sạc nhanh SuperVOOC 65W.

Thông số Oppo Reno ACE

Thông tin camera Oppo Reno ACE

Phần khung máy được làm bằng chất liệu sợi carbon tổng hợp với phần tản nhiệt bằng than chì nhiều lớp giúp làm mát máy. Mặt khác, Oppo Reno ACE đã được xác nhận với thiết lập 4 camera sau bao gồm 1 camera chính 48MP, hỗ trợ Dual-Wifi như đã được tiết lộ trước đây bởi Shen Yiren.

Thông số Oppo Reno ACE

Trong khi mọi thông số kỹ thuật khác chưa được ông Shen Yiren tiết lộ thì Oppo Reno ACE đã xuất hiện trên TENAA tại Trung Quốc với màn hình 6,5inch, hệ thống 4 camera sau bao gồm 1 camera Sony IMX586 48MP, 1 camera 13MP, 1 camera 8MP và 1 camera 2MP. Ở mặt trước, nó sẽ có camera selfie 16MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie và gọi video call.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Camera Zeiss 48MP của Nokia 7.2 có vượt trội trong phân khúc?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments