Siêu phẩm Galaxy S8 đã được nhận bản cập nhật đầu tiên từ Samsung

0
204
galaxy-s8-pretty

Mới đây, Samsung đã cập nhật Galaxy S8 và S8 Plus giúp tăng cường bảo mật, trong đó có hoàn thiện hơn khả năng nhận diện khuôn mặt.

Samsung lần đầu cập nhật Galaxy S8 và S8 Plus

Vậy là chỉ chưa đầy một tháng kể từ ngày ra mắt, Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên dành cho bộ đôi flagship chủ lực của hãng trong năm nay, chiếc Galaxy S8 và S8 Plus. Bản cập nhật này sẽ có dung lượng khá nặng, ở mức 392.14MB. Nếu bạn có may mắn sở hữu bộ đôi siêu phẩm này trước ngày mở bán tại Việt Nam (05/05), hãy đảm bảo rằng thiết bị đã được kết nối Wi-Fi để khởi động quá trình cập nhật. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem dung lượng pin còn lại có đủ trong khi cập nhật hay không.

Các thay đổi chính

Cụ thể, bản cập nhật phần mềm sẽ đem đến một số thay đổi bao gồm:

– Tăng cường hiệu năng nhận diện khuôn mặt

– Thay đổi giao diện ứng dụng Camera

– Cải thiện một số tính năng bảo mật

– Tăng cường tính ổn định của thiết bị và sửa lỗi

Vì chiếc Galaxy S8 hay S8 Plus của bạn sẽ không thể sử dụng được trong thời gian cập nhật, nên thiết bị cũng sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn cập nhật sau hoặc qua đêm. Nếu bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng trong vòng 15 – 30 phút tiếp theo, hãy cân nhắc chọn một trong hai lựa chọn trên. Nhìn chung, có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc rất muốn hai “đứa con cưng” của mình ở trạng thái làm việc tốt nhất trước khi có mặt trên khắp năm châu khi tung ra bản cập nhật Galaxy S8 và S8 Plus ở thời điểm sớm thế này.