sạc nhanh 125W ra mắt

Từ đầu tuần này, các nhà sản xuất liên tục tung ra thông tin về công nghệ sạc nhanh mới. Mới đây Realme đã xác nhận công nghệ sạc nhanh 125W ra mắt vào ngày 16 tháng 7. Nó cho phép sạc đầy 1/3 viên pin 4000 mAh trong 3 phút.

Realme sắp ra mắt công nghệ sạc nhanh 125W

Trước đó, OPPO đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt công nghệ Super Flash Charge 125W vào ngày 15 tháng 7. iQOO cũng đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố công nghệ 120W Super Flash Charge của mình ngày hôm qua. Hôm nay, Realme đã tiết lộ trên Weibo rằng họ sẽ công bố sạc nhanh vào ngày 16 tháng 7.

sạc nhanh 125W ra mắt

Trong tuần trước, người nổi tiếng Ishan Agarwal đã tuyên bố rằng Realme sẽ công bố công nghệ Ultra Dart 100W+ trong tháng này. Tipster đã chia sẻ ảnh chụp màn hình công nghệ sạc của Realme. Nó được tiết lộ rằng nó có thể sạc đầy 1/3 viên pin 4.000mAh chỉ trong 3 phút. Phó chủ tịch Realme Trung Quốc – Xu Qi cũng đăng tải poster tương tự trên Weibo. Bài đăng trên Weibo của anh có số nhị phân ‘1111101’. Số tính toán thành 125 khi nó được chuyển đổi thành số thập phân. Do đó, có vẻ như Qi đang gợi ý về công nghệ sạc nhanh 125W vào thứ 5 này.

Công nghệ sạc nhanh đã được ứng dụng?

sạc nhanh 125W ra mắt

Gần đây, bộ sạc Xiaomi với tốc độ 100W đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu 3C. Các điện thoại hàng đầu sắp tới của Xiaomi có thể được hỗ trợ bởi công nghệ sạc nhanh này. Các thương hiệu Trung Quốc đang tung ra ngày càng nhiều điện thoại 5G tại thị trường quê nhà. Hơn nữa, flagship smartphone hỗ trợ 5G cũng được trang bị màn hình với tốc độ làm mới cao. Những tính năng như vậy có thể tiêu hao nhiều năng lượng trên điện thoại thông minh. Do đó, các công nghệ sạc nhanh nhanh vô cùng cần thiết và có thể giảm đáng kể thời gian sạc 1 lần.

Trên đây là thông tin về công nghệ sạc nhanh 125W ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments