smartphone-realme_800x450

Đã từ 4 năm tính từ khi dòng điện thoại Realme 1 lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018. Kể từ đó đến nay, Realme đã không ngừng cho ra mắt hơn 20 mẫu điện thoại thông minh thuộc dòng “Number”.. Thành quả cho sự cố gắng này của hãng đã được đền đáp xứng đáng.

40 triệu máy thuộc dòng ‘Number’ đến tay người dùng 

Theo một nghiên cứu của Strategy Analytics, với hơn 40 triệu máy đã được bán ra thì dòng điện thoại “Number” là dòng sản phẩm thành công thứ hai của Realme sau dòng C giá rẻ. Cả hai dòng smartphone này đóng vai trò quan trọng giúp Realme trở nên phổ biến hơn trên thị trường và nhanh chóng đạt doanh số 100 triệu máy.

realme_doanhso_3_1280x720-800-resize

realme_doanhso_5_1280x576-800-resize
Dòng Realme “Number” xếp thứ 4 trong các dòng smartphone (nguồn: Strategy Analytics)

Strategy Analytics cũng cho biết dòng Realme 9 dự kiến ​​sẽ “tiếp tục đà phát triển này với việc tập trung vào 5G, các tính năng camera, màn hình và giá bán hợp lý”. Realme cũng dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa ở Tây Âu – thị trường mà 5G hiện đã trở thành tiêu chuẩn.

realme_doanhso_4_1280x619-800-resize

Đây là cột mốc vô cùng ấn tượng của Realme. Điều này cũng sẽ trở thành động lực để hãng sản xuất smartphone này sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều siêu phẩm và đạt được những thành tựu mới trong tương lai gần.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: 2022 VẪN DÙNG IPHONE 11?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!