Redmi Y3 lộ diện với pin 4000 mAh, camera selfie 32MP, ra mắt vào 24/04

0
1965
Redmi Y3 lộ diện với pin 4000 mAh, camera selfie 32MP, ra mắt vào 24/04

Ngày ra mắt Redmi Y3 đã được ấn định là vào 24/04 tới và sản phẩm này vừa được Redmi nhá hàng qua video và hình ảnh teaser mới.

Hãy sẵn sàng cho Redmi Y3

Dù không được nhắc tên cụ thể trong video và hình ảnh này nhưng theo nguồn tin từ GSMArena thì sản phẩm đầu tiên của Y Series có tên là Y3. Đây “có thể coi” là dòng sản phẩm thứ 3 của Redmi kể từ khi thương hiệu này tách riêng khỏi Xiaomi sau Redmi Note 7Redmi 7.

Quay lại với vấn đề chính, như video teaser bên dưới thể hiện thì Redmi Y3 được nhắm tới người dùng trẻ với pin lên tới 4000 mAh. Với dung lượng lớn như vậy thì máy có thể đáp tốt cho bạn một ngày dài sử dụng với đa tác vụ khác nhau từ học tập, làm việc, giải trí mà không phải sạc tới 2 lần trong một ngày.

Trước đây Xiaomi đã từng có Redmi Y2 và Redmi Y3 có thể coi là phiên bản nâng cấp đáng kể.

Tiếp theo, Redmi cũng tiết lộ thêm rằng Redmi Y3 có camera selfie trước 32MP. Camera trước với độ phân giải cao có thể coi là một chuẩn mực mới cho các mẫu smartphone hiện tại.

Một điều nữa không thể bỏ qua đó là thiết kế. Dù chưa rõ tổng thể máy sẽ như nào nhưng mặt lưng Redmi Y3 đã được tiết lộ với cách phối màu Gradient thời thượng. Phiên bản màu này được kết hợp giữa xanh dương, vàng và hơi lai xanh lá. Khá lạ và đẹp mắt.

Thời gian ra mắt Redmi Y3

Ra mắt Redmi Y3

Thông tin này thì đã được chính tài khoản Twitter của Redmi Ấn Độ công bố là vào 24/04 tới đây. Giá bán của máy chưa được công bố nhưng chắc chắn nó sẽ toàn phù hợp với túi tiền của người dùng, khả năng cao sẽ không vượt quá 4 triệu đồng. Hãy cùng chờ thêm cùng Hoàng Hà Mobile nhé.

Xem thêm: Huawei P30 Pro chụp đêm khủng khiếp!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!