Ngày ra mắt Mi MIX Alpha

Ngoài Mi 9 Pro 5G thì Xiaomi vẫn còn một dự án “siêu to khổng lồ” với tên gọi Mi MIX Alpha.

Chưa rõ màn hình cong hay màn hình gập

Xiaomi mới đây đã thông báo trên Weibo về một mẫu điện thoại mới được gọi là Mi MIX Alpha, đi kèm đó là một hình ảnh nhá nhem để gợi trí tò mò.

Ngày ra mắt Mi MIX Alpha

Hãy phân tích từng chút một. Đầu tiên, thiết kế màn hình gập là phương án khả thi nhất dành cho Mi MIX Alpha. Nhìn kĩ bạn sẽ thấy phần cạnh cong được uốn hẳn ra phía bên kia, chứ không chỉ đơn giản là gần chạm mặt lưng như Mate 30 Pro hay Galaxy Note 10+.

Ngày ra mắt Mi MIX Alpha

Còn nếu như đây là màn hình cong, khả năng này rất thấp nhưng không phải là không có. Biết đâu, mặt kính này sẽ chỉ tràn qua phần cạnh rồi lấn sang một chút mặt lưng thì sao. Bởi Xiaomi chưa công bố nên chúng ta hoàn toàn có thể phỏng đoán như vậy đúng không nào.

Ngày ra mắt Mi MIX Alpha

Theo hình ảnh teaser mà Xiaomi đăng tải thì Mi MIX Alpha còn hỗ trợ cả công nghệ mạng 5G mới nhất hiện nay và màn hình phía trước đạt tỷ lệ hiển thị tới 100%. Vậy là chỉ với một sản phẩm, Xiaomi đã giới thiệu tới hai công nghệ mới nhất hiện nay.

Cấu hình dự kiến và thời gian ra mắt

Dự kiến, Mi MIX Alpha sẽ được trang bị luôn vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 855 Plus, thiết lập camera ba phía sau với một cảm biến chính 48MP và pin 4.000mAh.

Ngày ra mắt Mi MIX Alpha đã được chính Xiaomi xác nhận là vào ngày 24 tháng 09 tới. Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh Realme 5: Lại thêm máy ngon giá hợp lý!?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments