ngày ra mắt của Pocophone F2

Mới đây trên cộng đồng mạng đã xuất hiện thêm một bằng chứng thuyết phục nữa cho thấy ngày ra mắt của chiếc Pocophone F2 chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Ngày ra mắt của Pocophone F2 đang tới rất gần

Dạo gần đây, tin đồn về chiếc điện thoại kế thừa vị trị của Pocophone F1 đang ngày một nhiều hơn. Mới vào khoảng thời gian đầu tháng trước, Alvin Tse – vị giám đốc của Xiaomi đã hé lộ một đoạn teaser có nội dung ngầm xác nhận chiếc Pocophone F2 sẽ được ra mắt vào năm 2020. Thì đến ngày hôm nay, chúng ta lại vừa có thêm một bằng chứng nữa vô cùng thuyết phục cho thấy ngày “trình làng” của chiếc Pocophone F2 chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo như các hình ảnh dưới đây, có vẻ như Xiaomi mới đây đã đăng ký nhãn hiệu bản quyền cho một thiết bị di động có mã model là POCO F2. Chính cái tên mã model đã nói lên tất cả rằng đây chính là chiếc Pocophone F2 chứ không phải là một thiết bị nào khác.

ngày ra mắt của Pocophone F2

ngày ra mắt của Pocophone F2

Chiếc Pocophone F2 sẽ mang mã model là POCO F2

Nếu theo đúng như thông lệ vào khi ra mắt Pocophone F1 thì tên mã POCO F2 sẽ là tên thương mại dành cho thị trường Ấn Độ, và khi ra mắt ở thị trường quốc tế thì chiếc POCO F2 này sẽ mang tên Pocophone F2.

Cấu hình và giá bán của Pocophone F2

Về cấu hình, Pocophone F2 dự kiến sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855+ chứ không phải là Snapdragon 865 mới nhất, đi kèm với hai tùy chọn RAM 6GB hoặc 8Gb. Pocophone F2 sẽ có màn hình rộng 6.4 inch độ phân giải Full HD+ sử dụng tấm nền OLED, có vân tay nhúng bên trong màn hình.

ngày ra mắt của Pocophone F2

Giá bán khởi điểm dự kiến của Pocophone F2 sẽ rơi vào mức 30.000 Rupi (~9.8 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá này thì cao hơn một chút so với giá bán khởi điểm của Pocophone F1 ra mắt vào năm 2018.

Tạm kết

Ngày ra mắt của Pocophone F2 thực sự đang tới rất gần rồi. Liệu nó có trở thành một hiện tượng được săn đón như người đàn anh của nó không? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Ai dùng Galaxy J7 Pro nhất định phải xem video này!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments