mo-bung-iPhone-13-3

Hình ảnh iPhone 13 tháo rời linh kiện được chia sẻ trên Twitter đã cho chúng ta thấy cận cảnh bên trong chiếc iPhone cao cấp mới nhất của Apple. Quả thật có sự khác biệt so với iPhone 12 năm ngoái.

Hình ảnh mổ bụng iPhone 13

Tài khoản Twitter có tên Sonny Dickson vừa chia sẻ hình ảnh “mổ bụng” iPhone 13, chiếc iPhone được Apple ra mắt tuần trước. Nhờ vậy, chúng ta có thể thấy cách sắp xếp linh kiện của nhà Táo trong mẫu iPhone mới nhất.

mo-bung-iPhone-13-4

Theo đó, hôm nay Apple bắt đầu giao những chiếc iPhone 13 đầu tiên đến tay khách hàng. Sonny Dickson cũng là một trong số đó và người này đã tháo rời một phần thiết bị để xem bên trong có gì. Mặc dù trên Twitter không nói rõ đây là phiên bản nào nhưng dựa trên bao bì có thể thấy đây là iPhone 13.

mo-bung-iPhone-13-1

Nhìn vào ảnh có thể thấy phần lớn “nội thất” bên trong đã thu nhỏ lại để nhường chỗ cho viên pin lớn hơn. Nhờ đó, iPhone 13 có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn iPhone 12 năm ngoái. Apple đã tăng dung lượng pin bằng cách giảm kích thước Taptic Engine. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy linh kiện này nằm ở phía dưới bên trái của máy.

mo-bung-iPhone-13-2

Đáng tiếc, nguồn tin này không chia sẻ chi tiết quá trình “mổ bụng” iPhone 13 mà chỉ chụp lại hình ảnh đã mở nắp lưng phía sau. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ các nguồn tin khác đưa lên những video cụ thể hơn để nhìn kỹ hơn từng chi tiết bên trong iPhone 13.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Tin buồn cho iFan! iPhone 13 series không thể sử dụng ốp lưng iPhone 12 series

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!