TIn cực HOT: iPhone SE 2 sẽ có màn hình chỉ 5.4 inch, kích thước tương đương với iPhone 8

Theo một báo cáo mới đây từ Macotakara, Apple đã có tuyên bố rằng họ đang phát triển một mẫu iPhone ( có thể là iPhone SE 2) có màn hình rộng 5.4 inch, kích thước tương tự như iPhone 8.

iPhone SE 2 sẽ có màn hình rộng 5.4 inch, thiết kế tương tự iPhone 8?

Như trên tiêu đề mình đã nói, theo một báo cáo mới nhất đến từ Macotakara, họ có nói là Apple đang nghiên cứu và phát triển một mẫu iPhone mới có kích thước màn hình chỉ 5.4 inch và có thiết kế tổng thể gần như là tương đương với chiếc iPhone 8.

Thế nhưng những chi tiết nằm trong thông tin này chúng ta có thể thấy là hoàn toàn đối lập với những tin đồn rò rỉ trước đó, đó là Apple đang tạo ra một chiếc iPhone mới với màn hình chỉ 4.7 inch chứ không phải là 5.4 inch như thông tin trên.

iphone màn hình 5.4 inch

Chúng ta sắp có iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) như thế này?

Ngoài ra, cũng theo các thông tin có thêm được từ báo cáo này thì chiếc iPhone mới nói trên sẽ cũng bị loại bỏ đi Touch ID truyền thống trên iPhone 8|8 Plus, thay thế vào đó là Face ID. Máy sẽ được trang bị con chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ như trên iPhone 11 Series. Và khả năng nhiếp ảnh của chiếc iPhone mới này sẽ cao cấp hơn nhiều lần so với cụm camera của iPhone 8 Series.

Tạm kết

Hiện tất cả những thông tin mà chúng ta có được mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa có gì là chắc chắn cho đến khi Apple lên tiếng xác nhận chính thức về mẫu điện thoại này. Có thể là iPhone SE 2 nhưng cũng có thể là iPhone 9? Dù sao thì vẫn phải đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này.

Nếu như chiếc iPhone mới này có được thiết kế và thông số kĩ thuật phần cứng như trên thì bạn đọc có sẵn lòng mở hầu bao hay không? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Ai dùng Galaxy J7 Pro nhất định phải xem video này!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!