iPhone 13 Pro sẽ có thiết kế dày hơn và camera lớn hơn

0
807
thiet-ke-iphone-13-pro-1

Mới đây, ảnh render 3D của iPhone 13 Pro đã rò rỉ và tiết lộ những thay đổi về thiết kế tai thỏ cũng như mô đun camera sau.

Thiết kế của iPhone 13 Pro trong ảnh render

Cách đây vài ngày, MySmartPrice đã chia sẻ hình ảnh của iPhone 13 mini. Trong hình ảnh đó có thể thấy sự thay đổi của cụm camera phía sau. Thay vì được đặt theo chiều dọc thì hai camera lại xếp theo đường chéo. Lý do là vì kích thước ống kính tăng lên và khó có thể đặt dọc như trước.

Bây giời tới lượt ảnh render 3D của iPhone 13 Pro cũng đã xuất hiện. Về cơ bản, chiếc smartphone này vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng iPhone 12, chỉ có thay đổi nhỏ về notch và camera. Cụ thể, phần notch sẽ được thiết kế nhỏ hơn còn cụm camera sau thì lại lớn hơn.

iPhone 13 Pro sẽ thừa hưởng camera của iPhone 12 Pro Max

Qua hình ảnh có thể thấy cảm biến trong mô đun máy ảnh đặt khá xa nhau và dày hơn một chút. Nhiều khả năng iPhone 13 Pro sẽ sở hữu cụm camera tương tự như iPhone 12 Pro Max. Chiếc smartphone này cũng sẽ thừa hưởng tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến và độ phân giải ống kính của phiên bản Pro Max hiện tại.

thiet-ke-iphone-13-pro-2

Theo dự kiến, iPhone 13 Pro sẽ có kích thước 146.7 x 71.5 x 7.6 mm, dày hơn 0.2 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Apple tăng độ dày của máy có thể là để trang bị một viên pin lớn hơn.

iFan thấy sao về ảnh render này? Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!

Xem iPhone chính hãng VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hô biến bất kỳ video nào thành hình nền động iPhone cực NGẦU cực DỄ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!