OPPO X 2021 là dòng smartphone màn hình cuộn được công bố vào cuối năm ngoái. Mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt nhưng mới đây giám đốc OPPO Việt Nam đã “nhá hàng” hình ảnh của sản phẩm này, gợi ý ngày ra mắt đang đến gần.

Smartphone màn hình cuộn OPPO X xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, ông Văn Bá Luýt, Giám đốc sản phẩm của OPPO Việt Nam đã đăng tải hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021. Việc một chiếc điện thoại hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng đã xuất hiện trên tay giám đốc cấp cao tức là nó đã đi tới giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

smartphone-man-hinh-cuon-OPPO-X-3

Trong sự kiện INNO Day 2020 tháng 11 năm ngoái, OPPO đã giới thiệu một chiếc smartphone màn hình cuộn với tên gọi OPPO X 2021. Khác hoàn toàn so với công nghệ gập của Galaxy Z series của Samsung, OPPO X sử dụng cơ chế cuộn cơ học để mở rộng kích thước màn hình, không tạo ra bất kỳ “nếp gấp” nào.

smartphone-man-hinh-cuon-OPPO-X-2

Trước đây, khi OPPO Find X xuất hiện đã khiến giới công nghệ vô cùng hứng thú. Bởi đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới mang tới giải pháp màn hình không khiếm khuyết và camera cơ học dạng trượt. Sắp tới, có thể OPPO X cũng sẽ khiến mọi người trầm trồ với công nghệ màn hình cuộc cực lạ.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Không online Messenger vẫn sáng đèn! Liệu có ai đang “dòm ngó” tài khoản của bạn?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!