[HOT] Bphone 3 lộ diện cấu hình khá tốt trước khi ra mắt

0
1781
[HOT] Bphone 3 lộ diện cấu hình khá tốt trước khi ra mắt

Chỉ còn khoảng 7 ngày nữa thôi là Bkav sẽ chính thức ra mắt Bphone 3 và mới đây, những thông số kỹ thuật đầu tiên của máy đã được tiết lộ.

Lưu ý rằng, thông tin về cấu hình Bphone 3 này được chia sẻ từ Vlogger Trương Ngọc Dương – một reviewer khá có tiếng trong giới công nghệ. Dù chưa được Bkav xác nhận nhưng nó vẫn rất đáng để chúng ta tham khảo.

Cấu hình quen thuộc năm 2018

Bphone 3 dự kiến sẽ có thiết kế màn hình giống như dòng Mi MIX-Series với cạnh viền hai bên và cạnh dưới siêu mỏng, còn cạnh viền trên có dày hơn một chút. Được biết, màn hình này sẽ có kích thước là 6 inches, tỷ lệ 18:9 và độ phân giải sẽ trên FullHD.

Cấu hình Bphone 3

Phía sau khả năng cao sẽ chỉ có một camera đơn độ phân giải 12MP, khẩu độ F/1.8 và camera selfie 8MP cùng khẩu độ F/2.0. Như bạn có thể thấy thì khẩu độ máy ảnh của Bphone 3 khá cao nên chắc chắn trải nghiệm chụp ảnh của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Cấu hình Bphone 3

Viên pin sẽ có dung lượng 3.000 mAh, chip DAC âm thanh rời, kháng nước – kháng bụi chuẩn IP67. Như đã từng xuất hiện trong quảng cáo thì Bphone 3 chắc chắn sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Video chia sẻ về cấu hình Bphone 3

Thời gian ra mắt Bphone 3

Ngày ra mắt Bphone 3
Thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Như thư mời của Bkav thì Bphone 3 sẽ được công bố vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 10/10/2018 tới tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. Sự kiện này sẽ được Bkav phát trực tiếp trên Fanpage Bphone Việt Nam và Kênh Youtube chính thức của Bkav. Hãy cùng đón chờ nhé.

Ngày ra mắt Bphone 3
Thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Xem thêm: So sánh camera PocoPhone f1 và Oppo f9 : người tám lạng kẻ nửa cân

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!