Bắt ‘trend’ phim bom tấn Doctor Strange cực nhanh bằng cách đổi chủ đề trên Facebook Messenger

0
288
Doctor-Strange-Messenger-1

Bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of MadnessPhù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn hiện đang gây sốt tại các phòng vé trên toàn quốc. Để bắt kịp trend của bộ phim bom tấn này, ứng dụng Messenger đã cập nhật chủ đề Docter Strange.

Hòa chung không khí với người hâm mộ Doctor Strange, mạng xã hội Facebook đã bổ sung ngay bộ phim này vào bộ sưu tập chủ đề trên ứng dụng Messenger. Cách bắt trend khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Để cập nhật chủ đề mới của Messenger của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất

Doctor-Strange-Messenger-4

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Messenger > Chọn đoạn hội thoại mà bạn muốn đổi chủ đề. Đây có thể là đoạn hội thoại cá nhân hoặc nhóm bất kỳ.

Doctor-Strange-Messenger-6

Bước 3: Nhấn vào tên đoạn chat > Chọn mục Chủ đề > Chọn mục Doctor Strange trong Đa vũ trụ hỗn loạn để cài đặt.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể bắt kịp trend Doctor Strange đang rất hot. Đổi chủ đề trong Messenger là một trong những cách khiến cho cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị. Vì thế nên hãy trải nghiệm ngay các chủ đề mới nhé.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Chụp ảnh, chọn iPhone 12 Pro hay Galaxy S22 Plus?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!