Bộ đôi iPhone 7 phiên bản trắng bóng Jet White đã xuất hiện

  0
  96

  ip7 trắng 1

  Bộ đôi iPhone 7 màu trắng đã xuất hiện

  Theo đó, phiên bản iPhone 7 màu trắng bóng Jet White là sự đối lập đối với iPhone 7 Jet Black mà Apple đã giới thiệu hồi tháng 9. Phiên bản xuất hiện trong clip này vẫn có những thiết kế tương đồng so với bản gốc. Mặc dù cách đây không lâu đã hé lộ những thông tin rằng Apple có thể ra mắt phiên bản màu Jet White cho bộ đôi iPhone 7 nhưng hiện tại Táo khuyết vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin cụ thể nào.

  Bộ đôi iPhone 7 màu trắng bóng Jet White trên Twitter

  Một đoạn video mới đây đã được chia sẻ trên trên mạng xã hội Twitter hé lộ một chiếc iPhone 7 và một iPhone 7 Plus với vỏ trắng bóng, hay còn gọi là "Jet White". Video được đăng tải bởi Sonny Dickson – một tài khoản nổi tiếng với các thông tin hé lộ từ Apple. Tuy nhiên nhiều khả năng đây là các mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã thay vỏ từ một nhà cung cấp bên thứ 3 như Alibaba tại thị trường châu Á.

  ip7 trắng 3

  Clip bộ đôi iPhone 7 Jet White trên Twitter

  Trong khi cả 2 chiếc iPhone trong video đều có thiết kế tương đồng với bản gốc, thì vẫn có những khác biệt quan trọng trên lớp vỏ bọc; điển hình như chi tiết thiếu đi logo quả táo trên chiếc iPhone 7, hay việc 2 model không có các dòng series được ghi phía sau lưng máy. Lớp màu cũng không có được sự trau chuốt và tinh tế giống như đối với bản Jet Black "chính hãng" từ Apple.

  Có nhiều thiết kế tương đồng với những phiên bản gốc

  Nhiều thông tin hé lộ hồi tháng trước từng cho biết Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản iPhone 7 màu trắng bóng trong dịp cuối năm 2016. nguồn tin từ chuỗi cung ứng Mac Otakara của Apple cho biết công ty đã cân nhắc tới việc phát hành phiên bản màu này cùng với đợt với bản đen huyền "Jet Black". Tuy nhiên cho tới nay thì Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về phiên bản này.

  ip7 trắng 2

  Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra thông tin gì cụ thể về phiên bản này

  Màu trắng là màu đã gắn bó với những thế hệ iPhone đời đầu. Màu đen huyền (hay "Jet Black") là màu mới được sử dụng trên thế hệ iPhone 7 và 7 Plus. Bằng cách đưa màu này vào danh sách "giới hạn", Apple đã tạo ra một cơn sốt khi chúng liên tục "cháy hàng" trong suốt thời gian đầu ra mắt. Vì vậy, chúng ta rất hy vọng vào một phiên bản iPhone 7 màu trắng bóng Jet White sẽ được ra mắt và gây nên một cơn sốt trong thị trường công nghệ.