Apple Watch Series 9 ra mắt

Trước đây, Apple đã từng bỏ qua iPhone 9 và ra mắt iPhone X thay thế. Mới đây, tin đồn cho rằng Apple Watch Series 9 sẽ không ra mắt. Thay vào đó chúng ta có thể có một chiếc Apple Watch X chăng?

Apple Watch Series 9 liệu có được ra mắt?

Thông tin này được báo cáo bởi trang iPhoneSoft của Pháp. Theo đó, Apple có thể sẽ ra mắt Apple Watch X thay cho Apple Watch Series 9. Trước đây công ty cũng đã từng bỏ qua iPhone 9 và giới thiệu iPhone X. Năm 2024 đánh dấu 10 năm kể từ khi Apple Watch đầu tiên được công bố. Liệu Apple có đang ấp ủ một kế hoạch đặc biệt không?

Apple Watch Series 9 ra mắt

Theo iPhoneSoft, nguồn tin này đến từ công ty màn hình Luxshare tại Việt Nam. Tin đồn không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc thay đổi thiết kế. Rất có thể Apple chỉ lên kế hoạch thay đổi tên gọi mà thôi. Một chiếc Apple Watch X đánh dấu kỉ niệm 10 năm ra mắt cũng là một ý tưởng rất ổn áp.

Apple Watch Series 9 ra mắt

Ngoài ra, năm 2022, Apple đã tung ra một phiên bản Apple Watch Ultra với thiết kế thay đổi đáng kể. Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của Apple Watch hiện nay. Công ty còn 2 năm để mang đến những thay đổi bất ngờ cho người dùng Apple Watch. Bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ thông minh tên Apple Watch X?

Trên đây là thông tin Apple Watch Series 9 không ra mắt. Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh camera iPhone 13 Pro Max & iPhone 14 Pro: Không khác biệt nhiều?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!