Thủ thuật App/Game

Bí kíp đăng hàng loạt bài trên Facebook chỉ trong vòng một nốt nhạc

(10/03/2017)

Bạn có biết cách đăng bài Facebook nhanh và được nhiều bài ở nhiều trang, nhóm khác nhau trong vòng một nốt nhạc không? Nếu không thì hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Thủ thuật để biết ai đã âm thầm “gạch tên” bạn khỏi friendlist Facebook

(01/03/2017)

Bạn có muốn biết ai đã lặng lẽ unfriend mình trên Facebook không? Rất đơn giản, để chúng tôi chỉ cho bạn cách tìm người đã “nghỉ chơi” bạn nhé. 

Hướng dẫn cách chèn hình cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện Facebook cực hot

(25/02/2017)

Một tính năng Facebook mới rất được lòng các “thần dân” là chèn hình cờ Tổ quốc vào ảnh đại diện. Bạn đã biết làm chưa? Nếu chưa thì đọc và thử luôn nhé.

Năm 2017 mà vẫn không biết 5 tính năng Facebook này thì quá phí

(24/02/2017)

Bạn có biết tính năng Facebook giúp chọn tin hiển thị, sao lưu dữ liệu khi xóa tài khoản hay chuyển tiền trực tuyến không? Cùng xem nào! 

Gây ấn tượng bằng dòng trạng thái Facebook trên phông nền viết tay cực “deep”

(20/02/2017)

Dùng Piscart để tạo hình trên trang cá nhân Facebook chính là trào lưu làm cộng đồng công nghệ sôi sục những ngày qua. Bạn có muốn biết cách làm chúng không?

Mẹo tắt tính năng tự động phát âm thanh trên Facebook gây khó chịu cho người dùng

(16/02/2017)

Một tính năng facebook mới vừa cập nhật, đó là tự động phát âm thanh khi lướt qua một video trên bảng tin. Nếu không thích tính năng này thì làm sao để tắt nó?

Mẹo tắt thông báo “Đã xem” trên Messenger cho Android

(06/02/2017)

Khi tính năng Messenger thông báo bạn “Đã xem” tin nhắn nhưng bạn lại không muốn như vậy, hãy thực hiện theo cách dưới đây để coi như chưa từng đọc nhé!

Bí kíp giúp bạn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook siêu đơn giản và nhanh chóng

(05/02/2017)

Bạn đã từng gặp trường hợp muốn tải album ảnh trên Facebook, tuy nhiên lại phải tải từng ảnh một chưa? Thực sự rất mất công và mất thời gian đúng không nào?

Quay về tuổi thơ với 1000 tựa game NES huyền thoại ngay trên điện thoại của bạn

(25/01/2017)

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game giả lập vô cùng đơn giản và dễ dàng với 1000 tựa game NES (Nintendo Entertainment System) huyền thoại.

Tải ngay bộ sticker Tết Âm lịch mới siêu dễ thương trên Facebook

(19/01/2017)

Năm con gà đang tới gần, bạn đã thử cách chúc Tết trên Facbook bằng bộ sticker 12 con giáp mới chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thử ngay nhé!

Đừng để người khác “nắm thóp” của bạn chỉ vì instagram

(15/01/2017)

Có khá nhiều tính năng instagram giúp người dùng có thể tránh được trường hợp bị những kẻ xấu tấn công đánh cắp thông tin. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

“Cá mập cắn cắp quang”, đừng lo vì đã có cách để wifi vẫn chạy vù vù

(13/01/2017)

Bạn có muốn biết cách tăng tốc wifi trong những ngày xảy ra sự cố đứt cáp không? Nếu câu trả lời là có thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé.