Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng

bình luận 12.320 lượt đã xem

Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB  - Chính hãng
Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB  - Chính hãng
Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB  - Chính hãng
Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB  - Chính hãng

Giá:

850.000 ₫

450.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT | Loại SPEED 80MB/s

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng

Tìm và so sánh với Phụ kiện Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng

Đang có khuyến mại khủng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng

Mua thẻ nhớ Sandisk 128 Gb - Chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Sự ra đời của dòng thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng đã mang đến cho người dùng một thiết bị thông minh cùng với những tiện ích vượt trội mà không phải thẻ nhớ nào cũng có được.

Thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng mang thương hiệu Mỹ

Thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng là một trong những thiết bị rất cần cho mọi người. Bởi nó có thể lưu giữ thông tin cũng như là khả năng truyền tải dữ liệu an toàn nhất. Bên cạnh đó nó còn là hàng thương hiệu chính hãng của Mỹ nên được người dùng đánh giá rất cao khi mua thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng giá rẻ tại Hoàng  Hà Mobile.

Ưu điểm nổi bật của thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng

 

Thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng tương thích cao

Đây là điểm cộng đầu tiên mà thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng gây ấn tượng cho người dùng. Sản phẩm có được kích thước chuẩn của một chiếc thẻ nhớ MicroSD hiện nay. Và nó còn đi kèm với 1 Adapter nên giúp kết nối được từ điện thoại, máy tính bảng đến máy ảnh, máy nghe nhạc một cách dễ dàng.

Khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định

Truyền tải dữ liệu cực nhanh và ổn định

Thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng có tốc độ dữ liệu cao và truyền tải cực nhanh lại có tính ổn định cao nên giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thay vì phải chờ đợi khi thực hiện các thao tác sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị. Và nó còn đảm bảo được khả năng xử lý mượt mà và hiệu quả nên là điểm cộng tiếp theo mà ai ai cũng đều muốn sở hữu.

Độ bền cực cao chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt

 

Thiết kế nhỏ gọn và độ bền cực cao

Được ra đời dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng đã đáp ứng sở thích của người dùng đó là sự bền bỉ cùng thời gian. Và có khả năng chống thấm nước, chống nhiệt, chống sốc hay chống từ trường nam châm mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc của thẻ nên tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng trong quá trình đảm bảo an toàn cho dữ liệu người sử dụng.

Lưu trữ với dung lượng cực lớn

Với dung lượng lưu trữ lên đến 128 Gb nên mọi thông tin người dùng cần khi lưu trữ về ảnh, bài hát hay phim… đều được đáp ứng một cách tối đa. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời mà thiết kế thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng giá rẻ mang đến.

Thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Mang quá nhiều điểm ưu nên thẻ nhớ Sandisk 128 Gb – chính hãng đang là sản phẩm được người dùng rất ưa chuộng. Và để có được sản phẩm giá tốt, chất lượng cao thì việc mời bạn tham khảo https://hoanghamobile.com/ để có được thông tin chi tiết nhất.

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thẻ nhớ Sandisk 128 GB - Chính hãng