Phụ kiện Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

bình luận 5.557 lượt đã xem

Phụ kiện Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng
Phụ kiện Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng
Phụ kiện Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

  Giá:

  2.190.000 ₫

  Đã bao gồm 10% VAT

  Bảo hành

  Video đánh giá, giới thiệu Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

  Nội dung đang được cập nhật

  Chức năng chính Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

  Tìm và so sánh với Phụ kiện Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

  Chức năng chính & thông tin chi tiết Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng

  Di chuyển ổn định và mượt mà 

  DJI Osmo Mobile 2 được chế tạo để quay phim khi đang di chuyển. Chỉ cần chọn đối tượng của bạn và ActiveTrack sẽ theo dõi, sử dụng các cảm biến tích hợp và động cơ không chổi than để đảm bảo sự ổn định. Cho dù nó có rung động nhỏ từ ván trượt hoặc không ổn định dữ dội hơn từ nhảy, bộ ổn định điện thoại thông minh này vẫn ổn định.

  Thời gian chuyển động 

  Biến các tình huống hàng ngày thành những khoảnh khắc đáng kinh ngạc với Timelapse. Bắn hoa nở và mây cuộn, ghi lại tất cả các chuyển động của họ trong một shot ổn định. Để có hiệu ứng động hơn nữa, Motionlapse cho phép bạn di chuyển bằng máy ảnh trong khi tạo video mượt mà không kém.

  Quay điện ảnh 

  Đối với các nhà làm phim khao khát, một thanh trượt zoom tích hợp mới cho phép bạn vận hành hoàn toàn máy ảnh điện thoại thông minh của mình từ tay cầm với khả năng zoom điện ảnh mượt mà hơn. Bạn thậm chí có thể sản xuất dollyzoom - một hiệu ứng hình ảnh mà chỉ những bộ phim chuyên nghiệp mới có thể tạo ra.

  Chế độ Panoramas

    Cuộc phiêu lưu cho phép chúng ta vấp ngã trên những cảnh quan ngoạn mục và kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Sống lại những khoảnh khắc với ảnh toàn cảnh độ nét cao. Osmo Mobile 2 tự động di chuyển để chụp nhiều ảnh sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo ra một hình ảnh liền mạch. Bạn cũng có thể đặt điện thoại thông minh của mình ở chế độ Phong cảnh hoặc Chân dung, cung cấp cho bạn các tùy chọn lý tưởng cho mọi ảnh.

  Thoải mái Livestream

  Với thời lượng pin lên tới 15 giờ, DJI Osmo Mobile 2 cũng có thể sạc điện thoại thông minh của bạn trong nhiều giờ phát trực tuyến. Chế độ làm đẹp cũng giúp bạn trông tuyệt vời trước máy ảnh.

  Nhẹ và di động 

  DJI Osmo Mobile 2 được làm bằng vật liệu composite có độ bền cao giúp giảm trọng lượng xuống chỉ còn 485g, hoàn hảo để sử dụng cả ngày. Ngoài ra, thiết kế sửa đổi của nó bây giờ hỗ trợ gấp gọn hơn để tăng tính di động. Di chuyển, bắn và chia sẻ với DJI Osmo Mobile 2.

  - Sản phẩm DJI Osmo Mobile 2 được FPT phân phối chính hãng và bán ra tại Việt Nam.

  Tags:

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tay cầm chống rung điện thoại DJI Osmo Mobile 2 - Chính hãng