Phụ kiện Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

bình luận 41.820 lượt đã xem

Phụ kiện Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng
Phụ kiện Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng
Phụ kiện Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

Giá:

390.000 ₫

190.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

: Pisen

Tìm và so sánh với Phụ kiện Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng

Bộ sản phẩmHộp, Sách hướng dẫn

Mua sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng con số vô cùng ấn tượng cho hàng chính hãng chất lượng giá tốt, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng là sản phẩm vô cùng tốt với chất lượng tuyệt vời, được các bạn trẻ tin dùng, sản phẩm với thiết kế tối ưu mang đến một lượng pin khủng 10.000 mAh, cho bạn nhiều giờ sử dụng smartphone, rất tiện cho công việc, chơi game.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng cần thiết cho bạn

Các smartphone bây giờ được trang bị các con chip mạnh mẽ nhưng đi kèm đó là việc tiêu thụ pin lớn. Các phần mềm, các game được thiết kế với đồ họa cao, hấp dẫn sẽ mang lại tiêu thụ lượng năng lượng vô cùng lớn. Một chiếc điện thoại thiết kế mỏng thì viên pin sẽ nhỏ và kết hợp với một con chip mạnh mẽ tiêu thụ điện nhiều hơn gấp đôi, là những lý do chính mà bạn không thể sử dụng tối đa quá 4 tiếng đồng hồ On-screen  trên smartphone của mình.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng tiện lợi cho bạn

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng tiện lợi cho bạn

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng có thể cung cấp nguồn điện lý tưởng cho các sản phẩm điện tử của bạn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, sẽ cùng bạn trải qua những giờ làm việc hiệu quả, những giờ chơi game sôi động hoặc cùng bạn đi du lịch tới bất cứ đâu. Có thể duy trì nguồn sống của chiếc smartphone của mình để bạn có thể sử dụng chức năng camera, selfie, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chỉ một lần trong đời.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng mang nguồn sống lại cho bạn

Với thiết kế gọn nhẹ, thời trang, kiểu dáng độc đáo, có thể chứa được một dung lượng pin lớn. Ngoài ra sản phẩm phù hợp với tất cả các sản phẩm chạy IOS và Android, với cổng micro USB việc sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ việc cắm sạc và sạc dự phòng sẽ được sạc đầy một cách nhanh chóng. Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng có chip IC điều chỉnh lượng điện năng linh hoạt, với 1 cổng ra nhưng sẽ chia dòng điện thành hai nguồn 1 A và 2A tùy vào thiết bị bạn hỗ trợ sạc nhanh hay không.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng thời trang cho bạn

Thiết kế đèn led thời trang cho bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi lượng điện để dự trữ cho công việc sắp đến. Với loại pin li-ion polymer cao cấp, sản phẩm chính hãng sẽ mang lại cho bạn sự an toàn, ổn định, hiệu năng tốt. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tại Hoàng Hà Mobile. Đây là chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn với một sản phẩm sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng và với tuần lễ giảm giá phụ kiện, lại vô cùng hấp dẫn hơn. Sản phẩm fullbox bao gồm hộp và sách hướng dẫn, thẻ bảo hành đầy đủ cho bạn.

Sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng bảo hành vàng

Hãy liên hệ với Hoàng Hà Mobile để nhận được tư vấn cụ thể và sử dụng ngay sạc dự phòng Pisen 10.000 mAh - chính hãng cao cấp chất lượng tuyệt vời.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Pin dự phòng Pisen Portable Power 10.000 mAh - Chính hãng