Điện thoại Meizu giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Thương hiệu điện thoại di động giá rẻ được thành lập năm 2003. Hoàng Hà Mobile là một trong các đơn vị phân phối sản phẩm của Meizu trong thời gian qua. Trong quãng thời gian dài hơn 13 năm có mặt trên thị trường di động, tuy với tiềm lực kinh tế không lớn như các hãng OPPO, Huawei… nhưng Meizu cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng khá nhiều sản phẩm có cấu hình cao nhưng giá thành rẻ hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Tại Việt Nam, Meizu vào Việt Nam chính thức vào tháng 11 năm 2015, thông qua nhà phân phối PHTD, ngay khi vào Việt Nam, hãng này mang theo các sản phẩm điện thoại Meizu giá rẻ như MX5, M2, M2 Note với giá dao động từ 3 đến 9 triệu đồng.

 
Meizu giá rẻ

 

Điện thoại Meizu có thiết kế đẹp, trang nhã

Khi vào Việt Nam những ngày đầu tháng 11, Meizu mang theo 3 sản phẩm smartphone được cho là khá vừa tâm giá. 3 chiếc điện thoại vào Việt Nam đầu tiên mang tên MX5, M2 và M2 Note, trong đó MX5 được cho là có trang bị tiên tiến với thiết kế nguyên khối, màn hình khá đẹp với kích thước Full HD 5.5 inch. Thoạt nhìn ban đầu chiếc smartphone này khá giống với dòng Galaxy Note của Samsung, với phim nguồn chữ nhận vát vong, màn hình lớn viền khá mỏng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm khác biệt về thiết của Meizu mang lại sự trang nhã của thiết bị. Phím nguồn MX5 được bao bởi một lớp mạ bạc láng bóng đẹp và trang nhã, mặt lưng được làm nhôm nguyên khối có hai đường bắt ngang cùng logo của Meizu khá đẹp mắt, và chống vân tay. Về cấu hình thiết bị có 3Gb Ram cùng bộ nhớ trong 32 GB và camera độ phân giải tới 20.7 Mpx. Hai thiết bị còn lại là M2 và M2 Note cũng có thiết kế đẹp mắt, cả hai đều có cấu hình giống nhau và chỉ khác nhau ở phần độ lớn màn hình lần lượt là 5 và 5,5 inch.

 

Điện thoại Meizu mang lại trải nghiệm người dùng tốt

Để có thể làm được điều này, Meizu cũng đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết, ngay từ từ thiết kế, cấu hình và giao diện người dùng. Giao diện của toàn bộ các thiết bị Meizu có giao diện khác biệt mặc dù đều được chạy trên nền android. Meizu đã tùy biến toàn bộ giao diện có tên gọi Flyme OS để người dùng cảm thấy thoải mái, lạ hơn khi cầm thiết bị trên tay. Các thay đổi chủ yếu nằm ở những icon có hình ảnh khác, mang màu xanh biển nhẹ nhàng cuốn hút. Hoạt động của giao diện tùy biến Flyme khá đơn giản và dễ sử dụng, các trải nghiệm cho thấy giao diện này giúp máy chạy mượt hơn và giao diện này được làm khá giống với IOS 7, phim Back và Menu được đưa vào ngay trên màn hình. Có một số tùy biến để người dùng dễ dàng trải nghiệm hơn như nhấn giữ 2s phím home sẽ tắt màn hình, mở khu vực đa nhiệm bằng cách trượt tay từ phía dưới màn hình, chỉnh độ sáng màn hình ngay trong khu vực đa nhiệm. Theo những đánh giá của người dùng ghi nhận được thì sản phẩm của Meizu giúp người dùng trải nghiệm khá tốt.

Meizu giá rẻ hoàng hà mobile
 

Meizu đang được đón nhận tích cực ở Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam đang có rất nhiều hãng điện thoại cùng chia nhau thị phần, việc các hãng cạnh tranh với nhau mạnh mẽ có thể nói là điều dễ hiểu. Tuy Meizu mới vào thị trường Việt được khoảng 6 tháng nhưng họ cũng đã có nhiều chương trình PR giúp người dùng hiều hơn và tiếp cận về sản phẩm. Với đại sứ thương hiệu hotgirl Midu, hãng điện thoại giá rẻ Meizu đang ngày một làm hình ảnh mạnh mẽ để tiếp cận người dùng. Trong tương lai, với tiềm lực kinh tế sẵn có, đồng thời phương thức tiếp cận hiệu quả, chắc chắn rằng Meizu sẽ nhận được những đón nhận từ phía người dùng Việt Nam.