Phụ kiện Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW

bình luận 3.888 lượt đã xem

Phụ kiện Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H  - Chính hãng DGW

Giá:

2.490.000 ₫

Đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW

: XiaomiDGW

Tìm và so sánh với Phụ kiện Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW

Đang có khuyến mại khủng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtXiaomi
Kích thước52 x 24 x 24 cm
Trọng lượng5.2 Kg
Công suất31W
Phạm vi hiệu quả18 - 31 m2
Tính năng khácKết nối điều khiển qua Wi-Fi

 

Mua máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H giá rẻ tại

Xã hội càng tiên tiến thì những nhu cầu về chất lượng cuộc sống của mỗi người lại tăng cao, trong đó môi trường không khí là mối quan tâm hàng đầu.

Tạo không khí trong lành cùng bộ lọc HEPA

Kế thừa và phát huy những tinh tuý của các hệ thống máy điều áp không khí, máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H sử dụng bộ lọc chuẩn HEPA để mang tới bầu không khí trong lành nhất cho cuộc sống khoẻ mạnh.

Ngay cả những hạt bụi không khí có kích thước chỉ từ 0.3μm cũng sẽ được lọc ngay từ lần đầu tiên cho hiệu quả lọc không khí đạt ít nhất 99.97%. Với tỷ lệ phần trăm bụi ít như vậy sẽ góp phần giảm dị ứng đối với người dùng dễ bị dị ứng và giảm phần lớn bệnh hen suyễn.

Bộ lọc True HEPA lọc khí vào 360°

Giống như các máy điều hoà, bộ lọc sẽ quyết định tất cả về việc không khí của bạn có trong lành hay không. Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H được thiết kế dựa trên ý tưởng từ động cơ máy bay, các hệ thống áp lực khí động học giúp không khí được hút vào bên trong từ phía dưới và thổi lên trên các luồng khí mạnh.

Về bộ lọc True HEPA, nó gồm có ba lớp và sẽ hấp phụ không khí hút 360° để từ đó cho ra không khí sạch nhất. Cụ thể như sau:

Lớp lọc đầu tiên lọc các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật.

Lớp thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 lọc hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm hạt PM2,5, khói, vẩy da thú cưng, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh(2).

Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại khác, cũng như có thể khử mùi hôi.

Tuần hoàn không khí mỗi 11 phút

Ngoài việc hút các loại bụi thì việc khử và lọc các mùi hôi cũng được xử lý nhanh chóng. Tuỳ vào từng loại phòng và diện tích được tính toán sẵn thì hiệu quả lọc khí sẽ bao gồm:

5 phút - Tuần hoàn không khí trong 5 phút đối với phòng đọc sách.

4 phút - Tuần hoàn không khí trong 4 phút đối với phòng trẻ em.

8 phút - Tuần hoàn không khí trong 8 phút đối với phòng ngủ.

11 phút - Tuần hoàn không khí trong 11 phút đối với phòng khách.

Điều khiển từ xa với ứng dụng Mi Home

Ngoài việc thao tác trực tiếp thì máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H còn hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Mi Home. Một số tính năng tiện ích có thể kể ra như kiểm tra sự thay đổi chất lượng không khí trong phòng theo thời gian thực, điều chỉnh chế độ dựa trên diện tích phòng, truy cập thông tin về không khí như độ ẩm, bật - tắt nguồn.

Ứng dụng Mi Home trên smartphone cũng sẽ tự động thông báo cho bạn khi nào cần phải đổi bộ lọc để máy vừa có thể hoạt động tốt nhất mà luồng không khí xung quanh bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H cũng được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant thông minh để tìm kiếm các thông tin và giải trí. Tất ca những gì bạn cần làm là nhập từ khoá, trợ lý ảo sẽ tìm và hiện kết quả hoặc bằng ngay giọng nói.

Tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H hoạt động vô cùng êm ái nhờ công nghệ khí động học cải tiến giúp giảm tiếng ồn và sức cản gió, kết hợp với chế độ Ban đêm thì tiếng động cơ gần như là không có, từ nay giấc ngủ ngon lành và sự yên bình của buổi điêm sẽ không còn là điều xa xỉ nữa.

Dù cần hoạt động trong thời gian dài nhưng khả năng tiêu thụ điện của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H cũng rất ít, nó chỉ rơi vào khoảng 4.8W ở chế độ bình thường và ít hơn 58%.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2H - Chính hãng DGW