Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod

bình luận 3.670 lượt đã xem

Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod
Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod

Giá:

8.190.000 ₫

Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Loa thông minh Apple HomePod

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Loa thông minh Apple HomePod

: Apple IP

Tìm và so sánh với Phụ kiện Loa thông minh Apple HomePod

Chức năng chính & thông tin chi tiết Loa thông minh Apple HomePod

MUA LOA THÔNG MINH APPLE HOMEPOD GIÁ RẺ TẠI HOÀNG HÀ MOBILE

Các dòng sản phẩm tới từ “ông lớn” Apple luôn mang sức ảnh hưởng cực lớn đối với thị trường công nghệ. Loa thông minh Apple Homepod là một trong những sản phẩm hot nhất tại Hoàng Hà Mobile.

Loa nghe nhạc từ lâu đã trở thành sản phẩm quen thuộc với những ai quan tâm tới chất lượng âm thanh cũng như hiểu biết nhiều về công nghệ. Với sản phẩm loa thông minh Apple Homepod, Apple dường như đã phá vỡ mọi quan điểm cũng như tính năng truyền thống của các loại loa nghe nhạc thông thường.

Mua loa thông minh Apple Homepod giá rẻ

1. Ưu điểm của loa thông minh Apple Homepod

Loa thông minh Apple Homepod thiết kế ấn tượng

Nếu như các loại loa thông thường được thiết kế dạng vuông, lỗ thoát âm thường chỉ đặt ở một mặt của loa thì loa thông minh Apple Homepod được thiết kế dạng hình trị bo tròn với dải loa 360 độ. Phần trên của loa đặt một loa subwoofer 4 inch và phần dưới là 7 loa tweeter được điều khiển bằng bộ vi xử lý A8 siêu tốc giống như trên điện thoại iPhone.

Tính năng vượt trội của loa thông minh Apple Homepod

Homepod được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp người dùng dễ dàng chuyển bài nhạc bằng trợ lý ảo thông minh Siri. Siri còn giúp người dùng thay đổi chế độ âm thanh tùy vào không gian khác nhau và được kích hoạt bằng câu lệnh “Hey, Siri” vô cùng đơn giản. Loa thông minh Apple Homepod cũng được Apple ưu ái thư viện âm nhạc Apple Music để loa không cần phải kết nối với điện thoại mà vẫn tìm được bài hát theo yêu cầu người dùng. Khi màn hình ở phần đỉnh của homepod sáng và hiện lên các dấu cộng, trừ thì người dùng chỉ việc thao tác để chọn bài hát phù hợp. Không chỉ vậy, loa thông minh Apple Homepod còn cho phép người dùng kết nối loa với nhiều thiết bị khác nhau và nhiều loại loa khác để tăng chất lượng âm thanh trong không gian rộng.

Loa thông minh Apple Homepod chất lượng

2. Mua loa thông minh Apple Homepod giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng giá rẻ, nhưng việc chọn một địa chỉ tin cậy là vấn đề lớn với khách hàng. Để mua được loa thông minh Apple Homepod giá rẻ, bạn nên tìm tới những địa chỉ tin cậy như Hoàng Hà Mobile với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một chiếc loa thông minh Apple Homepod sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay website của Hoàng Hà Mobile https://hoanghamobile.com để đặt ngay một chiếc loa chất lượng nhất.

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Loa thông minh Apple HomePod