Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng

bình luận 27.281 lượt đã xem

Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng
Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng
Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng
Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng
Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng

Giá:

9.900.000 ₫

7.990.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT | Hotsale cực sốc giá chỉ 7.990.000

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Loa JBL Boombox - Chính hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Loa JBL Boombox - Chính hãng

: JBL

Tìm và so sánh với Phụ kiện Loa JBL Boombox - Chính hãng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Loa JBL Boombox - Chính hãng

Bộ sản phẩmCó hỗ trợ trả góp

Mua loa JBL Boombox - Chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Loa JBL Boombox là gì? Những tính năng vượt trội nào của loa JBL Boombox - Chính hãng đã đẩy lùi thùng kẹo kéo chuyên dụng? Hãy đến Hoàng Hà Mobile để sở hữu ngay sản phẩm loa JBL Boombox - Chính hãng khám phá tiện ích bất ngờ.

Một thời gian ngắn trước kia, mọi người thường sử dụng loa thùng kéo làm phương tiện giải trí âm nhạc- loa phát âm thanh khá là ưa chuộng vì chúng có thể được lưu động ở mọi nơi. Nhưng từ khi có sự xuất hiện của thiết kế loa JBL Boombox - Chính hãng thì những điều trên đã hoàn toàn biến mất bởi những ưu điểm của nó đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng.

loa JBL Boombox - Chính hãng

Dấu ấn của loa JBL Boombox - Chính hãng trong tim người tiêu dùng

Everywhere, everytime- mọi lúc mọi nơi chính là dấu cộng đầu tiên phải kể đến. Một buổi dã ngoại trên khoảng đất trống không có nguồn điện, một bữa cắm trại của trường học, một công cụ PR giọng hát… Bạn muốn thực hiện điều đó, loa JBL Boombox - Chính hãng sẽ đáp ứng lại cho bạn. Nhưng đặc biệt ở đây thay vì bạn phải khuân vác một chiếc loa có trọng lượng mười mấy kí, thì giờ bạn chỉ cần tay xách chúng đi trông rất nhỏ gọn bởi khối lượng tối đa của loa JBL Boombox chỉ có 5,25 kg.

loa JBL Boombox - Chính hãng

Nói không với việc hao điện, hao tiền. Tại sao ư? Tổng phí của loa JBL Boombox - Chính hãng giá rẻ chưa đến 10 triệu (tính ở thời điểm hiện tại) nhưng có sự đảm bảo về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng được thể hiện qua các thông số kĩ thuật như: tần số 50Hz đến 20kHz, tỉ số tín hiệu- nhiễu 80dB, hỗ trợ A2DP 1.3, AVRCP 1.6, HFP 1.6, nguồn cung cấp 20V/ 4A. Về lượng pin, chỉ một phần tư thời gian sạc so với tổng số thời gian sử dụng 24 giờ, tuy nhiên sẽ còn thay đổi tùy theo cấp độ sử dụng cũng như thể loại nhạc sẽ làm tăng khoảng ước lượng này.

loa JBL Boombox - Chính hãng

Kết nối bluetooth phiên bản 4.2, công suất phát của máy 0 đến 9 dBm cho phép bạn thực hiện trình chơi những bản nhạc mới nhất, hiện có trên trang mạng xã hội từ thiết bị điện thoại thông minh.

Buổi tiệc nướng ngoài trời vào buổi chiều tối sẽ văng vẳng những âm thanh của các bản nhạc yêu thích, chỉ một góc nhỏ tọa lạc của chiếc loa, rồi bật chế độ play, cứ thế và hòa vào hoạt động vui chơi đến khi bữa tiệc tàn. Ôi! Tuyệt vời! Nhạc hay phát ra to rõ đủ cả một không gian sinh hoạt, điều đó sẽ là hiện thực với bạn khi click ngay vào http://hoanghamobile.com/ - loa JBL Boombox- Chính hãng giá rẻ là của bạn.

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Loa JBL Boombox - Chính hãng