Điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Một trong những dòng sản phẩm đỉnh cao của công nghệ thế giới đó là iPhone 6 Plus, sản phẩm được coi là mạnh mẽ nhất hiện nay. iPhone 6 Plus được ra mắt vào cuối năm 2014, đến nay cũng đã được một năm rưỡi nhưng chưa bao giờ iPhone 6 Plus và các sản phẩm Apple hết hấp dẫn trên thị trường di động. Ngay sau khi ra mắt khoảng 2 tháng, với thiết kế khác lạ so với iPhone 5S, cùng kích thước màn hình lớn khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác của Apple từ trước đến nay, sản phẩm này tạo ra một cơn sốt, có cả những chỉ trích về sự thay đổi triết lý hoàn hảo trong sản phẩm, nhưng trong đó vẫn không ít sự tin tưởng về thành công và ngưỡng mộ.

 
iPhone 6 Plus giá rẻ

 

Iphone 6 Plus có thiết kế khác lạ

Sự thay đổi đột phá trong thiết kế được Apple áp dụng ngay trên thế hệ thứ 6 của mình. iPhone 6 + không còn giữ vẻ ngoài vuông vắn như trên iPhone 4, hay iPhone 5S nữa, thay vào đó là sự mềm mại, cong, tạo cảm ơn hơi nữ tính. Nếu bạn nhìn tổng thể thì bạn sẽ thấy nó không thực sự hấp dẫn và cho rằng Apple đã quên mất triết lý hoàn hảo nhưng nếu bạn để ý từng chi tiết thiết kế một bán sẽ thấy sản phẩm này vẫn là kết quả của một quá trình nghiên cứu bền bỉ. Từ cách vát viền, đường kết nối, hay sự gắn kết của các chi tiết nhỏ mang lại một vẻ hấp dẫn hơn hẳn. Nhưng cũng từ đó mà sản phẩm dễ dàng được cầm nắm mà không gây sự cấn tay. Nếu trên iPhone 4S hay iPhone 5S, bạn sẽ cảm thấy nặng, cảm thấy hơi cấn tay, mỏi trong phần lòng bàn tay vì tiếp xúc với viền thì trên iPhone 6 Plus, một sản phẩm kích thước rất lớn bạn vẫn không cảm nhận thấy điều đó. Tuy vậy, vẫn có vài điểm bất cập khi sản phẩm bo tròn quá mức không còn điểm tựa dẫn đến việc khó cầm nắm và hơi trơn nếu cầm quá lâu.

 

Toàn diện về hiệu năng

Đầu tiên phải kể đến màn hình của iPhone 6 Plus, Apple cho hay họ đã mài đều các phía của màn hình để tạo một màn hình đẹp mắt với những đường vuốt nhẹ hấp dẫn. Mặc dù đầu tư cho trải nghiệm màn hình luôn khá đắt đỏ nhưng Apple vẫn là một trong các công ty chịu chi khi không bỏ qua điều này dù phải đẩy giá lên khá cao. Khi mang màn hình này đi so sánh với các màn hình của các thiết bị đổi thủ cho thấy một sự vượt trội của iPhone, bản thân Apple đã rất kinh nghiệm trong việc cân chỉnh màu sắc với thiết bị công nghệ, kèm theo một chiếc màn hình Oled có góc nhìn rộng, độ tương phản cao hơn và hoàn toàn có tắt toàn bộ điểm ảnh khi hiển thị màu đen. Tiếp đến độ mạnh mẽ, Apple cho biết rằng iPhone 6S là sản phẩm số một về Pin, hiệu năng, camera trong các sản phẩm smartphone hiện nay. Họ vẫn sử dụng con chip 2 nhân Cyclone, không có sự thay đổi so với các sản phẩm khác của họ nhưng nói đi nói lại thì 6 Plus vẫn rất mạnh mẽ, mạnh và tối ưu. Một điểm trừ duy nhất đó là RAM 1 GB, Ram rất thấp

iPhone 6 Plus giá rẻ hoàng hà mobile
 

iPhone 6 Plus có camera mạnh mẽ

Camera trên iPhone 6 Plus có khả năng chống rung quang học. Chúng đều có cảm biến ảnh 8 MP, kích thước điểm ảnh lớn hơn so với iPhone 5S. Ngoài ra, iPhone 6 Plus còn được bổ xung thêm tính năng hấp dẫn là lấy nét theo pha Focus Fixel. Apple cho biết ảnh của 6 + là đẹp nhất, có khả năng chụp thiếu sáng tốt nhất. Theo những trải nghiệm của sản phẩm thì camera đúng có khả năng chụp ảnh đẹp và ảnh dễ chấp nhận. Tuy nhiên, khả năng lấy nét xa và chụp trong tối vẫn chưa thật sự được khắc phục. Một trong những điểm ngoài camera tốt được cải tiến thì iPhone 6 Plus cũng được cải tiến mạnh về Pin, viên pin trên một sản phẩm màn hình lớn nhưng vẫn được tối ưu với pin có dung lượng chưa đến 3000 mAh. Nhìn chung so với các trải nghiệm thì pin có thể dùng được trong cả ngày dài liên tục.