Điện thoại iPhone 6 giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Ra mắt vào tháng 8 năm 2014, iphone 6 lúc đó nhận được không ít những phản hồi tích cực của cộng đồng công nghệ, tuy nhiên, trong số đó vẫn có những phản hồi không tốt về thiết kế của sản phẩm, hay sử dụng vỏ nhôm quá yếu… Tuy nhiên, sau tất cả, gần 2 năm kể từ ngày ra mắt, Apple vẫn cho thấy được tầm nhìn đỉnh cao của mình với iphone 6, người dùng chấp nhận sản phẩm như một thiết bị cao cấp nhất hiện nay và thậm chí giá của sản phẩm này vẫn giữ được những mức giá rất tốt. Hiện tại, với người dùng Việt Nam, khách hàng có thể trải nghiệm và mua thiết bị tại Hoàng Hà Mobile với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, đồng thời các phiên bản giá rẻ như hàng mới 99% hay hàng RFB đang rất được ưa chuộng vì có giá thành rẻ hơn cả triệu đồng so với hàng chính hãng.

 
iPhone 6 Plus giá rẻ

 

Phần cứng và thiết kế được cải thiện đáng kể

Mỗi năm Apple lại cho ra một sản phẩm với nhiều thay đổi, khi từ năm đầu tiền, họ giữ thiết kế của iPhone 4, cải tiến lên iphone 5, và tới iphone 6 mọi thiết kế bên ngoài dường như thay đổi hoàn toàn. Không còn một thiết bị với khung kim loại thô ráp mà thay vào đó là một thiết kế khác với khung nhôm liền mạch, mềm mại vì được bo cong viền tạo cảm giác cầm êm, nhẹ tuyệt vời. Iphone 6 được cho là có kích thước mỏng nhẹ nhất trong tất cả các thể hệ iphone trước đó, trọng lượng của máy chỉ 129g, và 6,9mm, thực sự rất nhẹ và mỏng so với mặt bằng chung các sản phẩm đối thủ. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là người dùng dễ bị tụt vì không có điểm tựa thật sự nào trên thiết bị này. Một số cải tiến khác nằm ở viền kính được bo cong, các yếu tố đường nét được gia công tỉ mỉ mặc dù điều này gây tiêu tốn khá nhiều chi phí.

 

Màn hình và Pin iPhone 6 xuất sắc

Nhiều người cho rằng màn hình của iPhone 6 tệ hơn nhiều so với đối thủ và là một bước thụt lùi với các dòng máy iPhone khác. iPhone 6 có màn hình không thật sự đẹp như 6 Plus, và không có nhiều điểm ảnh, rực rõ và nhiều màu như các dòng máy của Samsung, khả năng hiển thị ngoài trời không thật sự tốt bằng các sản phẩm Lumia. Nhưng tất cả điều đó không có nghĩa là màn hình trên iPhone 6 kém, thực sự trải nghiệm cho thấy, đây vẫn là một màn hình tuyệt vời. Người dùng hoàn toàn hài lòng với màn hình khi họ nhận được những ưu điểm đáng kể như vùng hiển thị hữu ích được IOS 8 mang lại. Những nội dung trên nhiều máy 5’’, 5,2’’ hiển thị được gói gọn gần như tương đương trong màn hình 4,7’’ của iphone 6. Đồng thời, màu sắc sẽ được tùy biến, thay đổi theo ứng dụng để tạo cảm giác nhìn tốt hơn nhiều. Điểm tiếp theo đó là Pin trên iPhone 6, được cho là có dung lượng pin lớn hơn iphone 5s với 1850 mAh, nhưng dung lượng không mang lại thời gian sử dụng lâu hơn iphone 5S là bao. Tuy đây không phải là một thế mạnh nhưng với người dùng iphone lâu dài thì cũng có thể chấp nhận được.

iPhone 6 Plus giá rẻ hoàng hà mobile
 

Cơn sốt iphone 6 tại Việt Nam

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, iPhone 6 đang được người dùng săn đón với cơn sốt mạnh mẽ. Dưới những tin đồn về sự kiện ra mắt iPhone 7 sắp tới, giá của iPhone 6 lại có những biến động nhẹ, giảm hơn so với giá cũ, đồng thời các phiên bản khác của Iphone 6 chính hãng như hàng nhập khẩu 99%, hàng iphone refurbish giá của iphone giảm đáng kể tới cả triệu đồng. Đây được coi là thời điểm thích hợp để người dùng mua iphone 6 vì sắp tới iphone 7 ra mắt, đồng loạt các thế hệ cũ sẽ giảm giá mạnh. Tuy nhiên, người dùng cũng cần thật sự cảnh giác kiểm tra máy cần thận vì trên thị trường hàng iphone 6 trôi nổi không cảm bảo chất lượng khá nhiều. Tại Hoàng Hà Mobile,sản phẩm iphone 6 giá rẻ đang rất được ưa chuộng và liên tục cháy hàng.