Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

bình luận 10.421 lượt đã xem

Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT
Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT
Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

Giá:

6.390.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

Chức năng chính Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

: Garmin

0.38" x 0.76" (9.6 mm x 19.2 mm)

64 x 128 pixels

Lên đến 5 ngày trong chế độ thông minh, 2 tuần trong chế độ đồng hồ truyền thống

Tìm và so sánh với Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

Chức năng chính & thông tin chi tiết Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT

Kích thước43 x 43 x 11.6 mm
56.5g
Màn hình & Thuộc tínhOLED
0.38" x 0.76" (9.6 mm x 19.2 mm)
64 x 128 pixels
NguồnLên đến 5 ngày trong chế độ thông minh, 2 tuần trong chế độ đồng hồ truyền thống
Bộ sản phẩmHỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank, VIB, SACOMBANK, VP Bank và MSB

Mua đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Với sự thiết kế đầy tính thời trang kết hợp với  màn hình hiển thị sắc xảo và những tính năng ưu việt, đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT xứng đáng là sản phẩm mà bạn phải sở hữu.

Điểm đặc biệt của đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT là sản phẩm cao cấp hơn các dòng sản phẩm Vivomove trước đây. Nếu như các sản phẩm Vivomove trước đây chỉ tập trung vào việc hiển thị các chỉ số được theo dõi trong quá trình tập luyện thì Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium – Black chính là sự kết hợp đầy tính sáng tạo giữa truyền thống và thời trang.

Thiết kế cao cấp ấn tượng của Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium – Black là sản phẩm của thời trang với thiết kế mang tính trẻ trung, cá tính và dễ phối đồ. Đồng hồ sử dụng dây da lộn cao cấp kết hợp với mặt kính cường lực và lớp khung viền bằng thép không gỉ tạo thành một sản phẩm cao cấp nhưng năng động, phù hợp với mọi đối tượng.

Điểm sáng của sản phẩm là màn hình OLED hiển thị sắc nét. Màn hình hiển thị thông minh chỉ hiện lên nếu bạn xoay nhanh cổ tay hoặc chạm 2 chạm vào màn hình. Khi đó kim đồng hồ sẽ chỉ hướng 10h và 2h để không che lấp đi màn hình hiển thị thông minh.

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT có trọng lượng nhẹ hơn các đồng hồ khác và mặt đồng hồ khá lớn 43cm đảm bảo bạn thoải mái xem giờ và vận động trong thời gian dài

Khả năng chống nước cao và thời lượng pin dài (5 ngày với chế độ thông minh và 2 tuần với chế độ truyền thống) giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động mà không phải lo sợ vào nước hay hết pin.

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium – Black – Chính hãng FPT mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPTtích hợp công nghệ đo nhịp tim hiện đại Elevate™ được đo bằng cảm biến ở mặt sau màn hình.

Ngoài ra chiếc đồng hồ thông minh này còn giúp người sử dụng theo dõi sức khỏe, theo dõi thể chất và hiển thị các hoạt động thể dục như số lượng bước chân, số lượng calo, quãng đường, nồng độ VO2, các chỉ số stress, hẹn giờ thư giãn….

Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT còn kết nối với các tính năng thông minh khác như tự động tải dữ liệu, đọc báo, điều khiển nhạc…

Nếu bạn muốn một đồng hồ chỉ đơn giản là xem giờ, hay đồng hồ thông minh, hay đồng hồ hỗ trợ sức khỏe, tất cả đã có trong đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Black - Chính hãng FPT, hãy ghé thăm http://hoanghamobile.com/ để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium - Chính hãng FPT