Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT

bình luận 3.509 lượt đã xem

Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645  - Chính hãng FPT
Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645  - Chính hãng FPT
Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645  - Chính hãng FPT
Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645  - Chính hãng FPT

Giá:

9.390.000 ₫

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT

Chức năng chính Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT

: Garmin

Tìm và so sánh với Smart Watch Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT

Chức năng chính & thông tin chi tiết Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT

Bộ sản phẩmTặng PMH 1.590.000, Hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank, VIB, SACOMBANK, VP Bank và MSB

Mua đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPT giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Bạn đang phân vân khi muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ thông minh mang theo nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Hãy cùng nhau tìm hiểu sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng ngay sau đây.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPTlà một chiếc đồng hồ chạy bộ có GPS, khả năng thanh toán không chạm, lưu trữ hơn 500 bài nhạc, kết nối với tai nghe Bluetooth, cung cấp các chương trình chạy năng động, cảm biến nhịp tim...

Thiết kế đồng hồ Garmin Forerunner

Xét về tổng thể thì đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 giống tương đồng với Garmin Vivoactive 3. Trọng lượng của đồng hồ chỉ ở 42g chính vì vậy, người sử dụng có thể đeo thoải cả ngày bất kể thời tiết của môi trường.

Thiết kếđồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPTbên ngoài đồng hồ được viền thép không gỉ rất chắc chắn, quai đeo dễ dàng tháo gỡ 20mm được làm bằng silicone, màn hình Garmin Chroma Dipsplay có kích thước 1,2 inch có khả năng cảm ứng được tối giản và thay thế bằng các nút hỗ trợ điều hướng trên mặt đồng hồ.

Tính năng nổi bất của đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPT

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPTcó khả năng lưu trữ gần 500 bài hát và có thể chuyển đổi âm nhạc từ máy tính từ đó có thể qua tai nghe Bluetooth. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng đồng bộ âm nhạc từ một số dịch vụ đặc thù để nghe nhạc offline như iHeartRadio chính vì vậy bạn có thể vừa chạy bộ vừa nghe nhạc.

Đồng hồ có thể theo dĩ nhiều bộ môn thể thao khác nhau như bơi lội, đạp xe... cùng được trang bị các chức năng hướng dẫn đóng vai trò như một huấn luyện viên, vì nó sẽ báo cho bạn biết buổi tập như thế nào, cải thiên khả năng vượt qua giới hạn, đưa ra kết quả tập luyện của mình, đo tần suất trong ba ngày gần nhất để so sánh với tiêu chuẩn.

Chia sẻ với cộng đồng từ Garmin Forerunner

Khi sử dụng đồng hồ bạn có thể kết nối với cộng đồng online nơi mà bạn có thể kết nối và cho phép bằng cách tham gia các thử thách, khuyến khích mỗi người luôn thành công hơn bằng việc chia sẻ các cúp ảo thông qua mạng xã hội.

Với cửa hàng Connect IQ, người dùng có thể tải ứng dụng, các tiện ích miễn phí, cùng các ứng dụng như dự đoán thời thiết, smart thing...

Trên đây là những thông tin về đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 – chính hãng FPT,nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.hoanghamobile.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 - Chính hãng FPT