Điện thoại Coolpad giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam 8 tháng trước, Coolpad dường như chưa tạo được nhiều dấu ấn trong làng công nghệ Việt Nam nhưng ít người biết thì Coolpad cũng là một thương hiệu toàn cầu và các sản phẩm của Coolpad đều nổi tiếng về chất lượng cao và giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

 
iPhone giá rẻ

Điện thoại Coolpad với hơn 20 năm kinh nghiệm

Thành lập năm 1993 bởi hãng viễn thông Yulong, 10 năm sau, họ chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HongKong HKSE. Coolpad được coi là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tập trung vào nghiên cứu và phát triển điện thoại thông minh. Cho đến nay, tại Trung Quốc, Coolpad đã có 6 viện R&D thành lập tại Bắc Kinh, Thâm Quyến, Nam Kinh, Tây An, Đông Quan, Hefei với hơn 2000 nhà nghiên cứu. Mỗi năm, Coolpad có hơn 80 sản phẩm được đưa ra và hệ thống bán hàng quốc tế đã được thành lập từ rất lâu tại nhiều nước như Châu Âu, Đài Loan, Bắc Mỹ, Ấn Độ. So với Oppo hay Xiaomi, Coolpad được coi là anh cả trong ngành sản xuất điện thoại thông minh. Gần đây, Coolpad được xếp hạng 7 nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất của IDC. Yulong Coolpad đã được công nhận qua nhiều giải thưởng công nghiệp, trong đó có một bảng xếp hạng gần đây của # 342 trên 500 công ty lớn nhất của tạp chí Fortune trong năm 2013 danh sách của tạp chí Fortune 500 Magazine, và xếp hạng thứ 47 trong top 100 trên Electronics & Thông tin doanh nghiệp. Coolpad đã xây dựng được một mạng lưới mạnh mẽ của điện toán đám mây, các cửa hàng ứng dụng trực tuyến, và dịch vụ khách hàng đáp ứng, thu hút và giữ một cơ sở khách hàng ngày càng tăng.

 

Thương hiệu điện thoại Coolpad giá rẻ

Những chiếc điện thoại của Coolpad được đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế và cấu hình, đồng thời, hãng điện thoại này cũng đưa ra nhiều chính sách về giá cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Đồng thời với lợi thế là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu, Coolpad cũng thường xuyên cập nhật những cấu hình mới nhất cho các sản phẩm giá rẻ của mình. Các dòng sản phẩm của Coolpad đều có khả năng cạnh tranh tốt với thiết kế bắt mắt, trẻ trung, đi kèm với cấu hình được trang bị ổn định. Có thể kể tới chiếc Coolpad Shine R106, với thiết kế trẻ trung, khung viền kim loại, ngay từ những cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy chiếc smartphone khá giống với dòng Galaxy A của Samsung, Coolpad cũng đã trang bị cảm biến vân tay hiện đại, tốc độ xử lý chỉ khoảng 0.5s. Coolpad Shine sử dụng chip Qualcomm Snapdragon, 8 nhân, RAM 2GB, chip đồ hoạ Adreno 405, cho khả năng xử lý vượt trội. Pin nguồn 2500mAh đáp ứng cho các nhu cầu giải trí hàng ngày, cùng giá cả cạnh tranh, Coolpad Shine R106 rất phù hợp với các đối tượng là các bạn trẻ cá tính và năng động. Dòng Coolpad giá rẻ cạnh tranh tiếp theo đó là dòng Coolpad sky, với giá chỉ khoảng 2.900.000 – 3.500.000 cạnh tranh rất tốt với các hãng điện thoại tầm trung khác.

iPhone giá rẻ hoàng hà mobile
 

Coolpad giá rẻ đang được người dùng đón nhận

Tuy xuất hiện chưa lâu, cũng chưa đầu tư kỹ lưỡng về mặt quảng cáo như các hãng điện thoại tầm trung khác, Coolpad đang tạo được tiếng vang trong lòng người Việt Nam. Nếu bạn là fan của hệ điều hành Android, thích những chiếc điện thoại trẻ trung, với giả cả cạnh tranh, thì Coolpad xứng đáng được là một trong những hãng điện thoại giá rẻ hấp dẫn dành cho bạn.