Phụ kiện Apple Pencil - Chính hãng

bình luận 38.233 lượt đã xem

Phụ kiện Apple Pencil - Chính hãng

Giá:

2.590.000 ₫

Giá sản phẩm đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Apple Pencil - Chính hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Apple Pencil - Chính hãng

: Apple IP

Tìm và so sánh với Phụ kiện Apple Pencil - Chính hãng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Apple Pencil - Chính hãng

MUA APPLE PENCIL GIÁ RẺ TẠI HOÀNG HÀ MOBILE

Apple pencil – một siêu phẩm mới được ra mắt giúp chúng ta thực hiện những thao tác mà ngón tay không thể làm được trên nền cảm ứng của iPad Pro. Được bán ra với tư cách là phụ kiện bán rời, chiếc Apple pencil đã trở thành một phụ kiện hoàn hảo nhất dành cho những họa sĩ, những người có sở thích ghi chú trên  thiết bị di động hiện nay.

Bút Apple pencil

Sản phẩm Apple pencil

Được thiết kế có màu trắng, cấu tạo nhỏ gọn, hình trụ tròn, nhẹ. Cho ra một cảm giác rất giống với những chiếc bút thông thường khác. Được bán kèm theo với hai đầu bút, và có thể thay thế dễ dàng nếu bị hỏng, hay bị mòn. Riêng phần nắp bút có thể dễ dàng tháo rời, bên trong là khe cắm sạc lightning. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần cắm trực tiếp Apple pencil với vào cổng kết nối của máy tính bảng, để ghép đôi bút Apple với Ipad thông qua Bluetooth.

Thiết kế phần đầu bút Apple pencil

Apple pencil – một sản phẩm vô cùng đáng trải nghiệm cho người yêu thích ghi chú

Có thiết kế nhỏ gọn, cho ra cảm giác vô cùng thoải mái khi thao tác trên thiết bị. Độ nhạy tốt, các thao tác và tốc độ cảm ứng trên màn hình có tốc độ nhanh. Dung lượng của pin khá lớn, có thể sử dụng liên tục trong 12 giờ liền.  Điểm đáng chú ý là khi sử dụng bút Apple pencil thì thiết bị chỉ nhận các nét của bút, cho dù chúng ta có tỳ lên, hay nhấn vào thì thiết bị cũng sẽ không nhận. Đây được coi là tính năng được đánh giá rất cao từ khách hàng, giúp các thao tác trở nên dễ dàng hơn, không còn quá lo lắng khi chúng ta tỳ tay lên sẽ làm hỏng các nét vẽ trên thiết bị. Đặc biệt, chiếc bút Apple pencil hoạt động theo nguyên lý cảm ứng lực, giúp nhận diện nét bút đến từng chi tiết. Sẽ cho ra cảm giác như đang sử dụng bút chì thật trên giấy, chúng ta có thể dễ dàng vẽ các nét đậm, nhạt, vẽ phác họa, tô màu, hay thể hiện được các nét đậm nhạt trên ipad…Vô cùng hữu ích cho những họa sĩ khi thể hiện ý tưởng ngay trên chiếc Ipad của mình.

Trải nghiệm thiết bị Apple pencil

Thật quá tuyệt vời và đáng để trải nghiệm đúng không nào, Apple pencil chính là một thiết bị hoàn hảo nhất dành cho những người có thói quen ghi chép trên ipad hiện nay như họa sỹ, nhân viên văn phòng, doanh nhân…

Để tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ đặt hàng hãy truy cập vào https://hoanghamobile.com/ để được tư vấn cụ thể.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Apple Pencil - Chính hãng